Trở thành người giỏi nhất thế giới | Ngày 13 tháng 9 năm 2019

Trong buổi phỏng vấn đầu tiên của mình với tư cách là cầu thủ Wolves, Neto đã có một cái nhíu mày và tuyên bố một cách đầy tham vọng. Anh tuyên bố rằng anh sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Điều này với những người ngoài cuộc sẽ là một điều viển vông và không thực tế. Nhưng có lẽ mọi người đều đã sai, sự tiến bộ của cầu thủ chạy cánh này kể từ đó đến nay đã phần nào đi rất đúng hướng.

Neto nói gì…

“Như mọi khi, tôi muốn trở thành cầu thủ giỏi nhất, tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Hiện tại, đối với tôi, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn để có thể trở thành người xuất sắc như anh ấy”.

Bàn thắng quan trọng trên sân khách | Ngày 12 tháng 3 năm 2020

Khi cả thế giới bóng đá đang chìm trong đại dịch Covid-19 thì Wolves cũng rất thận trọng trong chuyến làm khách ở Athens trong trận đấu lượt đi vòng 16 đội UEFA Europa League với Olympiacos. Chơi ở một sân đấu lạ lẫm trong điều kiện không có khán giả, Wolves đã không có được phong độ tốt nhất và bị dẫn trước 1-0 sau 23 phút. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi đội chủ nhà chỉ còn thi đấu với 10 người trên sân.

Phút 67, Pedro ghi một trong những bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Xuất phát từ một nỗ lực bên phía cánh phải, cầu thủ trẻ này có pha phối hợp với Joao Moutinho và kết thúc pha bóng với một bàn thắng chếch về phía góc phải.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1 và Wolves phải chờ đến tận 5 tháng sau mới có thể đá trận lượt về. Và khi trận lượt về diễn ra, đội bóng đã không để bàn thắng của Neto trong trận lượt đi trở thành vô nghĩa khi tiếp tục giành chiến thắng 1-0 để kết thúc với tổng tỉ số 2-1.

Neto nói gì…

“Tôi rất hạnh phúc về bàn thắng đó. Chúng tôi đã có một bàn thắng trên sân khách nhưng với tôi đó là chưa đủ vì chúng tôi muốn giành chiến thắng. Chúng tôi đã cố gắng duy trì một chiến thuật tốt nhất để có được bàn thắng gỡ hòa đó. Bàn thắng này thực sự quan trọng vì nó là bàn thắng trên sân khách”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *