Mùa giải 2021/22 sẽ trực tiếp hạ màn vào đêm nay khi Wolves đi đến làm khách trước Liverpool, đội bóng vẫn đang cạnh tranh chức vô địch.

Và dưới đây là những vấn đề mà huấn luyện viên Bruno Lage cần phải giải quyết trong trận đấu này.

Khép lại mùa giải với niềm vui

Sân khách luôn là điều khiến Wolves phải đau đầu trong mùa giải, điều này thể hiện rõ trong một chỉ số cực kỳ ấn tượng. đội bóng của Bruno Lage đã không để thủng lưới bàn thắng trong hiệp một trong bất kỳ trận đấu nào trong số 17 trận đấu gần nhất của họ tại Premier League, đó là chuỗi dài nhất của bất kỳ câu lạc bộ nào trong lịch sử giải đấu. Nếu chỉ tính đến kỷ lục sân khách, Wolves sẽ đứng thứ bảy tại Premier League, trước cả West Ham United và Manchester United.Những vấn đề mà Bruno Lage cần phải giải quyết trong trận đấu gặp Liverpool

Tình cờ, Brighton & Hove Albion sẽ kết thúc ở vị trí Champions League. Tuy nhiên, Anfield đã không chứng tỏ được một nơi săn vàng cũ hạnh phúc kể từ khi trở lại Premier League – họ đã thua trong ba chuyến đi trước đó đến đội bóng đỏ vùng Merseyside, mà không ghi bàn.

Tuy nhiên, phía bên kia của Stanley Park là nơi Wolves giành chiến thắng cuối cùng trên sân khách – thành công 1-0 trước Everton, trong khi lần cuối cùng ra đường, Wolves đến từ hai bàn thắng xuống để giành một điểm trước Chelsea. Ngày hôm đó, Conor Coady đã ghi bàn thắng mới thứ hai của Wolves tại Premier League kể từ khi thời gian chính xác có sẵn, sau bàn gỡ hòa của Raul Jimenez trước Burnley vào tháng 8 năm 2019. Nó đã chứng minh Wolves có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất trên đường. Một điểm tại Chelsea, một chiến thắng toàn diện tại Tottenham Hotspur và một cuộc đảo ngược hẹp với Manchester City hoàn thành kỷ lục vàng cũ chống lại những người được thiết lập cho bóng đá Champions League, dẫn đến chuyến đi chủ nhật đến Anfield.

Cơ hội cho các cầu thủ trẻ

Với bóng đá châu Âu bây giờ ra khỏi tầm tay của họ, Wolves sẽ chuyển sang tuổi trẻ trong trận đấu cuối cùng, và cung cấp kinh nghiệm quý báu cho các thành viên ít được sử dụng trong đội hình của họ? Toti đã được trao một cơ hội chống lại Norwich lần trước, và nắm lấy nó bằng cả hai tay, từ chối Kieran Dowell một mục tiêu nhất định với một giải phóng mặt bằng đáng kinh ngạc và giữ cho cuộc tấn công dẫn đến bàn thắng của Rayan Ait-Nouri.

Người Bồ Đào Nha đã giành được bảy cuộc đấu tay đôi trên không – tốt nhất tiếp theo của Wolves là Raul Jimenez với hai – và đứng đầu về giải phóng mặt bằng trong số những người bằng vàng cũ. Chiquinho là một cầu thủ trẻ khác đã lọt vào mắt xanh lần trước, đánh một quả tạt ngon ăn cho Pedro Neto và đặt câu hỏi nghiêm túc về Dimitris Giannoulis bên trái Norwich. Những người như Ki-Jana Hoever và Luke Cundle cũng sẽ khao khát một cơ hội để gây ấn tượng trước khi mùa giải kết thúc.

Lage đến từ Benfica với danh tiếng là đã cho tuổi trẻ một cơ hội, và trong suốt mùa giải, anh đã trao phút đội một cho bốn sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Wolves. Cundle đã được Lage trao cây cung Premier League của mình, cũng như Chem Campbell, người đã ra khỏi băng ghế dự bị tại Newcastle United vào tháng Tư. Trong khi đó, sau khi chơi Morgan Gibbs-White trong những tuần đầu của chiến dịch, trước khi chuyển đến Sheffield United cho mượn, Lage đã được để lại với Maximilian Kilman để phát triển.

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *