Tờ L’Equipe của Pháp hôm nay cho biết, đang có ít nhất 7 câu lạc bộ được cho là đang xếp hàng để tiếp cận với hậu vệ Romain Saiss của Wolves trong thời điểm chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc mùa giải.

Về phía mình, cầu thủ 31 tuổi cũng đang trên đường rời câu lạc bộ khi hợp đồng của anh và “bầy sói” cũng sắp đáo hạn.

Những nguồn tin thân cận câu lạc bộ thì cho biết, Wolves đã đưa ra một lời đề nghị mới cho Saiss. Vẫn chưa biết liệu cầu thủ này có tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không. Nhưng trong trường hợp tuyển thủ người Morocco từ chối thì các câu lạc khác sẽ lập tức nhảy vào hòng có được chữ kí của anh.

Theo L’Equipe, hiện đang có Real Betis, Villarreal, Wolfsburg, Marseille, Lyon, Rennes và Strasbourg là đang thực sự quan tâm đến hậu vệ này. Ngoài ra, sự quan tâm còn đến từ các câu lạc bộ của Thổ Nhĩ Kì.

Không có gì quá ngạc nhiên khi Saiss lại đang thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy vì thực tế, anh đang có một mùa giải thành công với Wolves cho đến thời điểm này.

Anh là một thành viên chủ chốt trong đội hình của huấn luyện viên Bruno Lage và đã góp phần giúp Wolves trở thành một trong những đội bóng có hàng thủ tốt nhất Châu Âu.

Phong độ của anh phần nào đó bị ảnh hưởng sau chiến dịch AFCON hồi đầu tháng 2 nhưng không có gì để nghi ngờ về việc Saiss đang thi đấu rất hay ở mùa giải này.

Wolves nên tìm cách giữ Saiss thêm một mùa nữa

Tất cả những đội bóng đang quan tâm đến Saiss đều có thể nhìn ra sự đóng góp to lớn của anh cho Wolves trong mùa giải này và rõ ràng, đây là một món hàng không thể bỏ qua, đặc biệt là nó không hề mất tiền.

Nhưng Wolves nên làm tất cả những gì có thể để cố gắng giữ chân Saiss thêm ít nhất là một mùa giải nữa. Hậu vệ này đã thực sự có những bước phát triển mạnh mẽ kể từ khi Bruno Lage nắm quyền đội bóng.

Giữ chân Saiss thêm một nữa sẽ giúp cho Lage có đủ thời gian để tìm kiếm cũng như phát triển một cầu thủ khác để thay thế anh trong tương lai.

Wolves sẽ không mua đứt Trincao

Tờ Mundo Deportivo có trụ sở tại Barcelona hôm nay đã đăng tải một bài báo nói về tương lai của Adama Traore, người đang được đội chủ sân Molineux cho mượn tại FC Barcelona.

Bài viết xoay quanh việc Barca có giữ Adama ở lại hay không sẽ phụ thuộc vào việc liệu Wolves có mua đứt Trincao vào mùa hè này hay không.

Một số nguồn tin cho biết, số tiền mà “Bầy sói” phải chi ra nếu muốn có Trincao sẽ là khoảng 25 triệu euro.

Tuy nhiên, tờ Mundo này lại cho biết thêm, Wolves sẽ không thực hiện điều khoản này, điều đó đồng nghĩa với việc Barca sẽ không có kinh phí để chi trả cho thương vụ Adama.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *