Adama nói Lopetegui sẽ giúp Wolves

Cầu thủ bong da Adama Traore đã có khẳng định trực tiếp rằng Julen Lopetegui sẽ hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ Wolves khi họ làm việc chăm chỉ để xoay chuyển tình thế của mùa giải sau kỳ nghỉ ngắn trước thềm bóng đá World Cup.

Những cầu thủ không đến Qatar sẽ được nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi họ trở lại Compton Park vào cuối tháng này để tiếp tục chuẩn bị dưới thời huấn luyện viên trưởng mới của họ, và Traore tin rằng toàn đội sẽ làm mọi thứ có thể để cải thiện trước trận đấu. trở lại sân Molineux.

Về kháng cáo hình phạt có thể chống lại Arsenal

Tôi thực sự không thể nói về quả phạt đền, vì chúng ta biết các trọng tài ngày nay làm công việc khó khăn và rất khó cho họ, nhưng đó là quyết định của họ và tôi không thể nói về những gì tôi không thể kiểm soát, vì vậy tôi cố gắng không. để tập trung vào trọng tài.

Lẽ ra chúng tôi nên có một quả phạt đền, nhưng họ phải xem, và nếu họ đưa ra quyết định sai, thì giống như chúng tôi họ phải cải thiện, bởi vì chúng tôi muốn cải thiện mỗi ngày. Đó là về điều đó.

Về việc xoay chuyển mùa giải của Wolves

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cải thiện, tiếp tục làm việc chăm chỉ và tập trung vào trận đấu tiếp theo. Đó là tất cả những gì chúng ta phải làm. Bây giờ chúng tôi có một kỳ nghỉ lớn, và chúng tôi có huấn luyện viên mới, vì vậy tôi muốn nói lời cảm ơn tới huấn luyện viên cuối cùng và chào mừng huấn luyện viên mới. Sau World Cup, chắc chắn chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và tiếp tục tin tưởng vào đội bóng này.

Khi làm việc dưới thời Lopetegui

Tôi chưa có thời gian nói chuyện với ông ấy, nhưng ông ấy là một HLV xuất sắc. Chúng tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi và bất cứ điều gì anh ấy muốn nói với chúng tôi, chúng tôi phải tin tưởng vào anh ấy, cùng nhau làm việc chăm chỉ và thoát khỏi tình trạng này.

Adama nói Lopetegui sẽ giúp Wolves
Adama nói Lopetegui sẽ giúp Wolves

Về tác động của Hugo Bueno

Anh ấy thật tuyệt vời. Tôi đã biết về anh ấy từ lâu và anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện cùng đội và làm việc trong phòng gym. Anh ấy có kỷ luật tuyệt vời và đã tập luyện rất chăm chỉ để rèn luyện cơ thể, vì vậy tôi biết tâm lý của anh ấy và tôi rất mừng cho anh ấy.

Anh ấy vẫn còn rất trẻ và có rất nhiều khao khát để cải thiện bản thân, và tôi rất mừng cho anh ấy, bởi vì đó là cách mà bạn cần phải trở thành.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *