Wolves đã ký một thỏa thuận mang tính bước ngoặt với AstroPay, người trở thành đối tác chính mới của câu lạc bộ và nhà tài trợ áo đấu.

Nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu bắt đầu làm việc trực tiếp với Wolves vào tháng 8 năm 2021 và sau mùa giải hợp tác đầu tiên thành công, AstroPay đã cam kết trở thành đối tác chính của câu lạc bộ cho chiến dịch 2022/23.

Mối quan hệ hợp tác mới thú vị này sẽ chứng kiến ​​tính năng thương hiệu AstroPay trên mặt trước của tất cả các áo đấu của Wolves trong mùa giải tới, bao gồm cả đội nam, đội một nữ và đội dưới 23 tuổi, cũng như đầy đủ các bộ quần áo nhái ở mọi lứa tuổi.

Hơn nữa, thỏa thuận mới sáng tạo cũng sẽ chứng kiến ​​sự hỗ trợ của AstroPay và tính năng trên áo thi đấu của các đội esports châu Âu của câu lạc bộ. Thể thao điện tử là một lĩnh vực phát triển chính của cả AstroPay và câu lạc bộ, và sự liên kết này là một yếu tố quan trọng đối với cả hai bên khi đồng ý với thỏa thuận duy nhất này.

Được thành lập vào năm 2009, AstroPay là công ty tiên phong trong các giải pháp thanh toán toàn cầu. Với sự hiện diện mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán tại các thị trường mới nổi, AstroPay hiện đã có mặt trên toàn thế giới và phục vụ khách hàng ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Công ty có văn phòng tại Vương quốc Anh và Mỹ Latinh, đồng thời tự hào có hơn sáu triệu người dùng, 1000 người bán và hơn 200 phương thức thanh toán có sẵn trên toàn cầu.

AstroPay trở thành đối tác chính mới của Wolves

Mikael Lijtenstein, Giám đốc điều hành AstroPay, cho biết:

Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với câu lạc bộ trong năm qua và rất vui khi được trở thành một phần của gia đình Wolves, một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử nước Anh với 13 lần giành danh hiệu lớn.

Họ hoàn toàn phù hợp với AstroPay và quan hệ đối tác củng cố thêm chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, đặc biệt là về mặt tăng cường khả năng hiển thị của chúng tôi tại thị trường châu Âu rộng lớn hơn. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục làm việc cùng nhau, hy vọng trong nhiều mùa giải tới.

Về quan hệ đối tác, Russell Jones, Tổng giám đốc phụ trách tiếp thị và tăng trưởng thương mại của Wolves, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới này với AstroPay, một công ty từng đoạt nhiều giải thưởng, chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán tại hơn 150 quốc gia.

Là một thương hiệu có tư duy tiến bộ và đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi biết AstroPay rất thích sự tiếp xúc và vươn xa mà Premier League mang lại. Đây là động thái đầu tiên của họ trong lĩnh vực tài trợ áo đấu chính và nó mang lại cho tôi niềm tự hào to lớn rằng họ đã chọn Wolves.

Thái độ cầu tiến và kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của họ đã giúp họ giành được thị phần đáng kể ở cả châu Á và châu Mỹ Latinh – hai khu vực mà Wolves đã phát triển mạnh mẽ nhưng cũng nuôi dưỡng tham vọng tăng trưởng sâu rộng cho năm 2022/23.

Chúng tôi đã bắt đầu làm việc với các đồng nghiệp của mình tại AstroPay để điều chỉnh các kế hoạch tiếp thị của mình. Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu logo AstroPay trên áo sơ mi đội một của nam và nữ cho mùa giải 2022/23. Chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng AstroPay sẽ tô điểm đầy đủ các loại áo sơ mi nhái (người lớn và trẻ em), khi có sẵn tại cửa hàng và trực tuyến.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *