Báo cáo U21: West Ham 3 Wolves 1

Các cầu thủ dưới 21 tuổi của Wolves đã bị đánh bại tại West Ham United vào tối thứ Hai ở PL2, khi Vàng già phải vật lộn để tìm lại phong độ tốt nhất của họ và buộc phải thay đổi một số trong đêm do chấn thương.

Divin Mubama lập một cú đúp trong chín phút cuối cùng để giành chiến thắng cho The Hammers, người đã vượt lên dẫn trước Kamarai Swyer ở phút 45, trước khi Wolves san bằng tỷ số sau bàn phản lưới nhà của Harrison Ashby 10 phút sau đó.

Đội khách là người đầu tiên có được bàn thắng trong nỗ lực ghi bàn khi Aaron Keto-Diyawa thu về từ góc hẹp, trước khi tung ra cú sút chệch cột dọc trong gang tấc của Krisztian Hegyi.

Ian Sharps buộc phải có sự thay đổi người sớm khi Alfie Pond phải tập tễnh vì chấn thương và Kam Kandola vào thay hậu vệ trong một sự hoán đổi tương tự.

Chính The Hammers đã dẫn trước ba phút trước khi kết thúc nửa giờ. Một pha tấn công bên cánh phải khiến đội chủ nhà phải vượt lên dẫn trước và bóng được chuyền vào thấp trong vòng cấm mà Swyer đã ở đó để không mắc sai lầm nào từ cự ly gần.

Tuy nhiên, lão tướng vàng đã đi sau chỉ 10 phút và phản ứng tốt với pha lập công bằng cách san bằng tỷ số. Lee Harkin được tung vào sân từ cánh phải và nhắm vào Keto-Diyawa ở cột dọc sau đường chuyền của anh ta, nhưng đội trưởng của West Ham, Ashby là người kém may mắn, mặc dù có bóng trước, nhưng lại chuyển hướng ngoạn mục về phía khung thành của anh ta.

Báo cáo U21: West Ham 3 Wolves 1
Báo cáo U21: West Ham 3 Wolves 1

Irons nhanh chóng thoát khỏi vòng cấm trong 45 giây thứ hai, với Will Greenidge lái xe từ hàng thủ trước khi tìm thấy chính mình vừa rộng và lao vào lưới bên.

Ở phía bên kia, Harkin đã có mặt để đón một quả tạt ở phía sau cột dọc, nhưng cú đánh đầu của anh ta lại đi vọt xà ngang một cách khó khăn khiến Hegyi tin rằng bóng không đi sâu vào trong.

Michael Agboola, Dylan Scicluna và Owen Farmer đều bước vào cuộc chiến khi chỉ còn hơn 25 phút ngắn ngủi – người sau đó thay thế Nathan Fraser, người tập tễnh cầm cự.

Đội khách đã có Agboola để cảm ơn khi hậu vệ đã can thiệp quan trọng để ngăn chặn George Earthy theo dõi của anh ta ở cuối cùng, ngay khi kẻ tấn công có vẻ đã tạo ra một vị trí bắn trong vòng cấm.

Khi trận đấu còn 10 phút, Wolves đã bị trừng phạt vì để Oliver Tipton dùng tay trong vòng cấm và sau khi tạm dừng một chút, trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt đền trực tiếp. Mubama bước lên và giành lấy thời gian của mình, trước khi tự tin đuổi Andreas Sondergaard đi sai đường.

West Ham giành điểm an toàn ở phút 85 khi Mubama ghi bàn thứ hai liên tiếp, bất chấp nỗ lực tốt nhất của Sondergaard, người đã xuất sắc cứu thua nỗ lực ban đầu của Keenan Appiah-Forson.

Harkin và Farmer đều đã có những nỗ lực muộn màng, nhưng đến thời điểm đó, đội bóng trong trang phục màu xanh lam đang trên đường đến với chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *