Trận thua với tỉ số tối thiểu trước Chích chòe ở vòng 32 Ngoại Hạng Anh vừa qua đã giáng một đòn cực mạnh vào hy vọng lọt vào top 4 của Wolves khi khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ 4 đã là 8 điểm và họ còn thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Bruno Lage của Wolves đã có buổi họp báo để nói về những điều mà đội bóng cần phải cải thiện cũng như nói về trận thua của “bầy sói”.

Về những gì cần phải cải thiện

“Đó là hồ sơ của các cầu thủ của chúng tôi. Chúng ta cần phải hiểu điều đó. Đó là lý do tại sao tôi đã nói ngay từ phút đầu tiên chúng tôi không thể phòng ngự quá nhiều thời gian – chúng tôi cần kiểm soát trận đấu bằng bóng. Chúng tôi không quá hung hăng để ngăn chặn những điều như vậy. Đó là về việc ở gần người đàn ông, kiểm soát các đối thủ.

“Đôi khi chúng tôi mất cơ hội và nếu bạn nhìn vào thời điểm đó, họ giành được bóng, hai đường chuyền và họ đang ở trong vòng cấm của chúng tôi. Thật bực bội nhưng chúng tôi cần tiếp tục làm việc, đó là tâm lý của chúng tôi, mỗi lần cố gắng học hỏi và cải thiện. Mỗi đội bóng, mỗi cầu thủ, thậm chí cả tôi đều có giới hạn riêng của nó, đó là lý do tại sao tôi làm việc chăm chỉ, và tôi thách thức các cầu thủ của mình mỗi ngày để làm việc chăm chỉ, để cải thiện những điều mà chúng tôi có thể cải thiện.”

Về một cơ hội bị bỏ lỡ

“Chúng tôi đang ở đó. Khi bạn nhìn vào đội của chúng tôi, kế hoạch rất rõ ràng, những gì chúng tôi phải làm mà không có bóng và khi chúng tôi có bóng. Một thách thức lớn đối với các cầu thủ của tôi bởi vì bạn có thể thấy ngày hôm nay đội Newcastle và đội của chúng tôi, đó là một sự khác biệt lớn ở các tình huống cố định. Tôi đã thách thức họ không nghĩ về việc họ lớn như thế nào, tại các tình huống cố định, chúng tôi phải đi với mọi thứ.

“Chúng tôi đã kiểm soát mọi thứ, chúng tôi đã không kiểm soát quả phạt đền đó, nhưng đây là những điều xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi giành sự tôn trọng cho Newcastle, họ đã làm một trận đấu tốt, họ đã nắm lấy cơ hội của họ và giành chiến thắng, nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi tiếp tục làm việc. Bây giờ chúng tôi có một số ngày nghỉ vì chúng tôi không có trận đấu nào vào tuần tới và sau khi chúng tôi trở lại với tâm lý tương tự để chơi với Burnley.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *