Trước chuyến làm khách trên sân vận động Turf Moor của Burnley cuối tuần này, huấn luyện viên Bruno Lage đã có buổi họp báo để cập nhật về tình hình nhân sự cũng sự sự chững lại của tiền đạo đang được mượn từ FC Barcelona, Trincao.

Mùa giải này không may mắn vì có nhiều ca chấn thương

“Đó không phải là một cái cớ để biện minh cho một trận đấu không tốt, chúng tôi đã chơi Tottenham [sân khách] như thế này và Luke [Cundle] đã làm một trận đấu tuyệt vời, và Newcastle, đối với tôi, đó là một màn trình diễn tốt từ Luke. Mỗi khi có cơ hội, cậu ấy đều chơi. Nhưng vấn đề là, kể từ đầu mùa giải đến nay, nó đã như vậy.

“Vào giữa tháng 2, chúng tôi đã có một đội hình đầy đủ và tôi rất hạnh phúc, vì vậy chúng tôi đã có điều đó ngay từ đầu. Chúng tôi đã không có Boly trong bảy tháng đầu tiên, chúng tôi lần đầu tiên mong đợi Pedro vào tháng 10, nhưng sau đó chúng tôi không mong đợi Pedro cho đến giữa tháng 1 và bây giờ là tháng Tư và Pedro chỉ chơi 30 phút hoặc 45 phút.

“Nếu tất cả chúng đều có sẵn, tôi nghĩ nó sẽ hơi khác một chút, hoặc có thể không. Đôi khi một đội bóng có những cầu thủ tốt hơn và nó không hoạt động như họ nên làm. Nhưng cách chúng tôi làm việc, cách chúng tôi chơi, cách chúng tôi có thể làm mọi thứ tốt hơn, tôi nghĩ chúng tôi có thể đưa đội bóng của mình lên cao hơn.

“Thật khó để đạt được điều đó và trọng tâm là làm hết sức mình cho đến cuối cùng, chiến đấu cho 18 điểm nữa, chiến đấu cho vị trí mà bạn có thể chơi bóng đá châu Âu, và điều quan trọng nhất là chúng tôi cần phải hiểu cách chơi trò chơi của chúng tôi, bởi vì đó là trò chơi của chúng tôi đã cho chúng tôi những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã làm trong mùa giải này.”

Hàng tiền đạo cần phải ghi nhiều bàn thắng hơn nữa

“Không chỉ Raul, mà cả Raul và Fabio vì họ là những tiền đạo, mà còn là tất cả các tiền đạo của chúng tôi. Khi bạn tìm kiếm những gì họ đang làm, họ đang làm tốt, nhưng một mục tiêu nữa ở đó và trung bình mục tiêu lớn hơn ở những cầu thủ này, chúng tôi có thể làm tốt hơn.

“Tôi hy vọng raul vì tôi biết anh ấy là một người đàn ông, một cầu thủ và anh ấy có thể đến và anh ấy có thể giúp chúng tôi trong những trận đấu cuối cùng này. Nhưng chúng tôi sẽ làm việc nghiêm túc cho đến trận đấu cuối cùng của chúng tôi bởi vì tôi muốn mỗi khi các cầu thủ cảm thấy chúng tôi đang chạy cho mục tiêu và chúng tôi cần phải đi đến bước tiếp theo để đưa đội bóng lên cấp độ tiếp theo.”

Mùa giải của Trincao

“Trong bảy hoặc tám trận đấu đầu tiên cho đến Newcastle, anh ấy rất giỏi và anh ấy đã nhận được một cuộc gọi cho đội tuyển quốc gia trong giai đoạn đó, nhưng anh ấy không may mắn vì anh ấy đến với Covid, vì vậy ba tháng đầu tiên anh ấy rất tốt và anh ấy xứng đáng ghi bàn.

“Vào giữa, tháng 1, tháng 2, anh ấy không tốt lắm, một số tốt, một số màn trình diễn tồi tệ, đặc biệt là khi các đội khó chơi khi họ đến với nhiều áp lực hơn và không có không gian, và nhiều người đàn ông hơn, và anh ấy sẽ đấu tranh với điều đó. Nhưng đó là một phần của sự trưởng thành và hiểu được sự khác biệt giữa giải đấu Bồ Đào Nha, giải đấu Tây Ban Nha và Premier League.

“Anh ấy đã có một trận đấu tốt trước Man United, và khi anh ấy vào trong, anh ấy đã chơi một trận đấu tốt trước Leeds. Nhưng anh ấy cần tiếp tục làm việc theo cách anh ấy làm việc, cải thiện những điều anh ấy cần cải thiện, bởi vì anh ấy còn trẻ và có một tương lai lớn phía trước.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *