Bruno Lage đã thất vọng vì đội bóng của ông không thể mang lại cho những người hâm mộ Wolves một chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Molineux sau khi có một trận hòa trực tiếp trước Norwich City.

Sau khi đi vào giờ nghỉ phía sau, huấn luyện viên trưởng đã buộc phải thay đổi sự năng động của đội trong một nỗ lực để biến trò chơi theo hướng có lợi cho mình, và nó dường như có hiệu quả mong muốn khi tiêu đề của Rayan Ait-Nouri tìm thấy mặt sau của lưới. Tuy nhiên, Lage đã không hài lòng khi các cầu thủ của ông không thể tận dụng một cơ hội khác đã rơi theo cách của họ.

Kết thúc mùa giải ở Molineux với 1 điểm

“Thứ nhất, tôi thất vọng về kết quả, nhưng cũng về lịch sử kết quả của tháng trước, tháng 4 và tháng 5 – thật dễ dàng để ghi bàn vào lưới chúng tôi. Ở Premier League, bất kể đối đầu với ai, cho dù đó là người đầu tiên trên bảng xếp hạng hay cuối cùng trên bảng xếp hạng, luôn rất khó để trở lại.

“Nhưng chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình, chúng tôi đã thay đổi động lực một chút và chúng tôi đã ghi được một bàn thắng, chúng tôi nên ghi nhiều bàn hơn, nhưng đó là một trận hòa. Điều đó không tốt cho chúng tôi và đặc biệt là cho tôi vì tôi không hạnh phúc.

“Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải trên sân nhà với một màn trình diễn tốt và một chiến thắng tốt cho người hâm mộ vì họ đã ủng hộ chúng tôi trong suốt mùa giải. Họ đã ở đó vì chúng tôi từ ngày đầu tiên và họ đã hỗ trợ chúng tôi rất tuyệt vời.”

Đá trên sân nhà thì phải thắng

“Đó là về các tiêu chuẩn. Các trò chơi là về sự cân bằng, và trong tháng trước, chúng tôi đã phải chịu đựng đầu tiên. Bàn thắng đầu tiên đã đến với đối thủ và đôi khi họ đến khi chúng tôi kiểm soát trận đấu và cố gắng tìm không gian để chơi.

“Hôm nay, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, và hai đường chuyền giữa đội của chúng tôi, với tiền đạo trước khung thành, và quá dễ dàng để ghi bàn, và điều đó thật bực bội.”

Khi nhận bàn thua đầu tiên

“Những gì hàng phòng ngự của chúng tôi đã làm kể từ ngày đầu tiên thật tuyệt vời, chúng tôi nhớ những lời khen ngợi tốt nhất là về họ, nhưng bây giờ chúng tôi đang thiếu một số cầu thủ và họ không thực sự hiểu ý tưởng của chúng tôi và chúng tôi cung cấp rất nhiều không gian, và sau khi dễ dàng vượt qua, tìm không gian.

“Thật khó cho tôi để có mặt trong thời điểm này bởi vì hai tháng qua là rất khó khăn bởi vì chúng tôi cung cấp những không gian này và cung cấp các mục tiêu cho đối thủ.”

Bàn gỡ hòa của Ait-Nouri

“Những gì Rayan đang làm là một mùa giải tuyệt vời và anh ấy xứng đáng với khoảnh khắc này. Chúng tôi đã cố gắng hết sức và chúng tôi đã thay đổi một chút. Chúng tôi đã đưa ra một ý tưởng khác và một động lực khác.

“Chúng tôi đã cố gắng chơi với hai hậu vệ và mở với Chiquinho trên vạch vôi để tạo ra cơ hội, và đó là một điểm. Chúng tôi đã ghi được một bàn thắng và đáng lẽ chúng tôi phải ghi được nhiều bàn thắng hơn, nhưng chúng tôi đã không làm được”.

Thay thế đội trưởng sau giờ nghỉ

“Đó là một quyết định. Khi chúng tôi thay đổi ba hậu vệ chỉ trong hai, chúng tôi cần hiểu tiền đạo nhanh và chúng tôi cần kiểm soát bóng. Họ đã bảo vệ mục tiêu với một dòng năm, nhưng chúng tôi đã thay đổi để tìm một động lực khác.

“Thật khó khăn [chơi với bốn hậu vệ]. Nuno đã thử nghiệm nó trong mùa giải trước và thật khó khăn. Ngay cả khi chúng tôi có một dòng năm, chúng tôi vẫn để thủng lưới rất nhiều cơ hội và rất nhiều không gian và rất nhiều không gian trước mặt chúng tôi để kiểm soát, vì vậy với bốn, nó sẽ còn khó khăn hơn. ”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *