Bruno Lage sẽ hy vọng đội bóng của mình sử dụng màn trình diễn ấn tượng của họ tại một số trận đấu hay nhất của Premier League mùa này như một tài liệu tham khảo khi đến chơi bóng trực tiếp ở Anfield vào tối nay.

Trong khi câu chuyện sẽ thuộc về phí danh hiệu, Wolves sẽ tiếp Liverpool tìm cách kết thúc một mùa giải thành công trên đỉnh cao với chiến thắng ngày cuối cùng đầu tiên sau năm năm. Lage sẽ được chọn từ cùng một nhóm cầu thủ chống lại Liverpool, và mặc dù thừa nhận đó là một niềm vui khi nhìn thấy các đối thủ của Chủ nhật, anh ấy đang tận hưởng thử thách đánh vai với những gì tốt nhất cho một lần cuối cùng trong mùa giải này.

Về các ca chấn thương trong đội

“Chỉ có Saiss vào lúc này. Anh ấy không hồi phục sau chấn thương, vì vậy Saiss, Semedo bị chấn thương nặng, Max cũng vắng mặt. Daniel đang đến. Không có gì mới, chỉ là những thứ đó.”

Chấp nhận mọi thử thách

“Thật vui khi được xem cách họ chơi và thật vui khi xem những gì hai đội này chiến đấu cho đến khi kết thúc cho chức vô địch. Những gì Man City và Liverpool đang làm ở mọi giải đấu, mỗi khi có phong độ cao, thật khó cho HLV và các cầu thủ. Đó là lý do tại sao họ rất đặc biệt, bởi vì những người đặc biệt có thể làm điều này và họ là những đội tốt nhất trong cuộc thi, có thể là tốt nhất trên thế giới.The real Bruno Lage: A childrens' TV aficionado who dubbed himself  'Benfica's Peter Crouch'

“Sẽ rất thú vị khi được tham gia vào tình huống này, và đối với chúng tôi, đó là một khoảnh khắc để chơi với một đội bóng mạnh, huấn luyện viên là một tài liệu tham khảo lớn trên thế giới và chúng tôi đến đó để đưa ra một hình ảnh khác với những gì chúng tôi đã làm trong sáu trận đấu gần đây. Chúng tôi có thành tích tốt trong các trận đấu trên sân khách, chúng tôi đã có màn trình diễn tốt trước những đội bóng như vậy, và chúng tôi đến đó với tham vọng chơi theo cách chúng tôi muốn chơi trong một sân vận động lớn.”

Các nhìn tổng quát về mùa giải này

“Tôi hài lòng với những gì chúng tôi đã làm. Khi bạn nhìn lại sáu trận đấu gần đây, chúng tôi không có những điểm chúng tôi nên có, vì vậy cảm xúc hơi lẫn lộn. Chúng tôi đã làm một mùa giải tốt, nhưng khi chúng tôi đặt các tiêu chuẩn vào vị trí đó và chúng tôi sắp đạt được bóng đá châu Âu, sau đó là một chút bực bội. Vào đầu mùa giải, chúng tôi đã có khả năng tìm hiểu sự phát triển của trò chơi như chúng tôi muốn chơi.

“Giữa tháng 9, tháng 10 và tháng 11, một số màn trình diễn tốt, một số màn trình diễn tồi tệ, kết quả đã ở đó. Chúng tôi đã đến một thời điểm vào giữa tháng 12, trận đấu với Chelsea trên sân nhà, chúng tôi đã có một màn trình diễn tốt và sau đó chúng tôi đã rất vững chắc cho đến cuối tháng Hai. Chúng tôi đã có vấn đề lớn vào tháng Giêng, chúng tôi đã có một số vấn đề với chấn thương và Covid, một ngày chúng tôi chỉ có mười cầu thủ để chơi, và chúng tôi cần phải gọi Toti từ Grasshoppers, và anh ấy đã chơi và chúng tôi đã giành chiến thắng.

“Có một khoảng thời gian chúng tôi gặp Arsenal và West Ham trên sân khách. Chúng tôi đã giành chiến thắng trước Arsenal và thua 2-1 và 1-0 trước West Ham. Chúng tôi đã mất sáu điểm, vì vậy thật khó khăn, bởi vì trong thời điểm đó, chúng tôi đã nói về vị trí thứ tư. Sau đó, chúng tôi trở lại với một màn trình diễn tốt, Leicester, Everton, Watford, chúng tôi đã có một trận đấu tốt trước Leeds, có thể là một trong những màn trình diễn tốt nhất, và với thẻ đỏ, chúng tôi đã thấy điểm đi. Mỗi khi chúng tôi tìm ra giải pháp và thật không may cho chúng tôi trong sáu trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã không tìm ra giải pháp.”The real Bruno Lage: A childrens' TV aficionado who dubbed himself  'Benfica's Peter Crouch'

Rất khó để đánh bại Liverpool

“Điều đó rất khó khăn cho chúng tôi, nhưng đồng thời, điều đó rất khó khăn cho họ bởi vì họ đang làm điều này kể từ ngày đầu tiên trong bốn cuộc thi. Đối với chúng tôi, mục tiêu là đến cuối cùng là gần West Ham hơn một chút để có cơ hội gây áp lực nhiều hơn cho các cầu thủ của chúng tôi. Chúng tôi vẫn có mục tiêu của mình và chúng tôi cần phải đến đó để cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi.

“Với chiến thắng đó, chúng tôi có thể đạt được 16 chiến thắng ở Premier League, điều quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi có thể ở lại vị trí hiện tại và mỗi khi đó là một thách thức. Đó là một thách thức đối với họ bởi vì họ biết rằng mọi đội bóng trên thế giới đều muốn đánh bại họ.”

Trận play-off của đội nữ và đội U23

“Điều tốt cho chúng tôi là chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ họ. Khi tôi bỏ phiếu cho huấn luyện viên giỏi nhất, tôi có ba cái tên và một trong số đó là Dan [McNamara]. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời với đội bóng và mọi người ở đây đều hào hứng với trận đấu, vì vậy may mắn nhất. Ngoài ra, may mắn nhất cho U23 của chúng tôi, những người có một trận chung kết lớn vào thứ Hai.

“Họ đã làm một mùa giải tuyệt vời, họ đã rất tuyệt vời trong mùa giải với chúng tôi, họ đã giúp chúng tôi cải thiện trong đào tạo. Đôi khi chúng tôi có 12 hoặc 13 cầu thủ trong tập luyện và những đứa trẻ mỗi lần ở đó để giúp chúng tôi tập luyện một cách thích hợp. Họ đã đi đến trận chung kết cúp, họ thua trên chấm phạt đền và bây giờ họ có một trận chung kết khác và một ngày trọng đại khác trước mặt họ, vì vậy tốt nhất là may mắn cho họ.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *