Huấn luyện viên Bruno Lage đã kêu gọi các tiền đạo của mình phải hiệu quả hơn nữa, đặc biệt là sau những gì đã diễn ra trong trận thua thất vọng trước Burnley vừa qua.

Bầy sói đã trực tiếp làm chủ thế trận tại Turf Moor ít nhất là cho đến khi Matej Vydra tấn công, nhưng từ đó đội khách hiếm khi thử nghiệm Nick Pope trong mục tiêu clarets và kết thúc bị đánh bại, mà không có bàn thắng, cho trận đấu thứ hai liên tiếp. Thất bại này có nghĩa là Wolves đã bỏ lỡ cơ hội nhảy trở lại top 7, nhưng Lage không chịu từ bỏ và khẳng định các cầu thủ của mình sẽ chiến đấu cho đến cuối cùng, nhưng phải bắt đầu thêm vào cột ghi bàn thường xuyên hơn.

Một cảm giác thất bại quen thuộc

“Tôi thất vọng vì tôi đã xem trận đấu này quá nhiều lần từ đội của tôi. Khác với Newcastle, tôi nghĩ chúng tôi là đội tốt hơn, chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi đã chơi theo cách chúng tôi nên chơi, nhưng chúng tôi đã không ghi được một bàn thắng và một sai lầm, và họ đã ghi bàn.

“Tôi đã xem trận đấu này từ đội của tôi quá nhiều lần trong mùa giải này và sự thất vọng là, khi bạn nhìn vào bảng, cách chúng tôi đã chơi đặc biệt là kể từ tháng Giêng, chúng tôi nên làm tốt hơn, nhưng chúng tôi không làm và đó là sự thất vọng từ trò chơi này.”

Về việc đội bóng không thể ghi bàn

“Chúng tôi đến đây và kiểm soát mọi thứ sau phút thứ ba. Chúng tôi đã có bóng, chúng tôi có những khoảng trống, chúng tôi tìm thấy bóng giữa các tuyến, nhưng sau phần ba cuối cùng, thật khó để chúng tôi có mặt ở đó, thật khó để có cơ hội, nếu chúng tôi không làm điều đó.

“Chúng tôi đã không ghi được bàn thắng từ cơ hội của mình kể từ ngày đầu tiên. Tôi rất hài lòng với công việc mà các cầu thủ đã làm ngay từ đầu, nhưng khi bạn đến từ vị trí này, và có thể đi cao hơn ở một cấp độ khác, chúng tôi không thể ghi bàn.

“Trung bình của các cầu thủ – chúng tôi không có những cầu thủ có trung bình bàn thắng tốt và khi bạn ở Premier League, chúng tôi nên giết trận đấu bằng bàn thắng – đây không phải là lần đầu tiên. Khi tôi nhìn vào trận đấu, chúng tôi đã không ghi bàn, chúng tôi đã thừa nhận một cơ hội với một sai lầm từ phía chúng tôi, và họ ghi bàn. Đó là vấn đề và đó là một sự khác biệt lớn, bởi vì chúng tôi đang theo đuổi một trận đấu tốt mà không có điểm nào.”

Mong muốn nhiều hơn từ các cầu thủ tấn công

“Mỗi lần là một khoảnh khắc để thể hiện điều gì đó. Fabio [Silva] là một cầu thủ trẻ, câu lạc bộ đã đầu tư rất nhiều vào anh ấy, và anh ấy cần phải nắm lấy cơ hội bởi vì ở ned mọi người đều muốn xem những gì anh ấy đang làm và những con số.

“Họ là những tiền đạo, họ ra đi với những con số, Raul, Fabio, Hwang, Trincao, mọi người đều ra đi với những con số và những con số nên là bàn thắng và kiến tạo. Họ cần phải tiếp tục làm việc, để cải thiện, và mỗi cơ hội anh ấy ở đó và đưa ra những con số vào CV của mình.”

Đối đầu với Burnley

“Chúng tôi biết thật khó để chơi ở đây, cách họ gây sức ép, thậm chí ba ngày trước khi họ chơi với Southampton, những gì họ đã làm trong hiệp một, và hiệp một chúng tôi thống trị mọi thứ. Chúng tôi đến hiệp hai với cùng một ý tưởng, nhưng một lần nữa chúng tôi không ghi bàn và họ đã làm được.”

về cuộc đua ở giai đoạn cuối mùa giải

“Chúng tôi đã thách thức các cầu thủ, với sáu trận đấu còn lại, chúng tôi có cơ hội lớn để đưa câu lạc bộ một lần nữa ở cấp độ châu Âu, và chúng tôi đã không ghi bàn, chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội nhưng nên tạo ra nhiều hơn. Chúng tôi đã thấy các cầu thủ có chiến lược đúng đắn theo ý kiến của tôi để chơi trò chơi. Chúng tôi đã nghỉ ngơi, nhưng các cầu thủ đã đến với tất cả mọi thứ để chơi trò chơi.”

Về trận đấu sắp tới

“Đó sẽ là một trận chiến cho đến khi kết thúc. Chúng tôi đã chơi với Burnley nhưng cả West Ham. Burnley đã chơi với chúng tôi nhưng cả Everton. Hôm nay, một lần nữa, chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội lớn để đưa câu lạc bộ vào một vị trí khác, nhưng bây giờ chúng tôi hồi phục, chúng tôi có Brighton ở phía trước và chúng tôi cần phải đi với cùng một tham vọng để giành chiến thắng trong trò chơi.

“Cho đến cuối cùng, nó sẽ rất khó khăn bởi vì mọi đội sẽ chiến đấu cho các vị trí. Điểm chính là của chúng tôi, chúng tôi có cảm giác, cách chúng tôi chơi, nếu chúng tôi tạo ra cơ hội và có nhiều bàn thắng hơn giữa những người đàn ông của chúng tôi, chúng tôi nên có nhiều điểm hơn và một vị trí khác. Cho đến cuối cùng, thách thức bây giờ là chơi những trận đấu cuối cùng, cố gắng suy nghĩ về việc đưa câu lạc bộ ở vị trí thứ sáu hoặc thứ bảy.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *