Huấn luyện viên Bruno Lage đã rất thất vọng với màn trình diễn của các cầu thủ trước Crystal Palace ngay trên sân nhà Molineux. Ông đã than vãn về việc đội bóng của mình đã “biếu” không cho đội khách hai bàn thắng dễ dàng.

Sau màn trình diễn vững chắc của hàng thủ suốt 7 tháng đầu tiên của mùa giải, huấn luyện Bruno Lage đã cảm thấy Wolves của ông còn rất nhiều thứ phải học . Ông cho rằng các cầu thủ có thể tránh được ít nhất 5 bàn thắng gần nhất sau 3 trận vừa rồi nếu thi đấu tập trung hơn.

Màn trình diễn trước Crystal Palace

Có một sự khác biệt rất lớn, đặc biệt là trong 45 phút đầu tiên. Bàn thua đầu tiên là một bàn thắng kì lạ, tôi chỉ thấy có những câu hỏi về sự liên lạc giữa các tiền đạo của đội bạn với Saiss. Nhưng đấy không phải cái cớ. Nó chỉ là một tình huống đã xảy ra và nó là tình huống đơn giải với Palace.

Họ đã giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, họ tỏ ra tích cực hơn với việc kiểm soát bóng và khi tìm kiếm bàn thắng trong khi không có bóng thì nó rất khó khăn.

Những sự thay đổi trong hiệp 2

Chúng tôi đã cố gắng thay đổi một chút. Chúng tôi cố gắng đưa các cầu thủ ra khỏi những vị trí có nhiều áp lực để có thêm không gian chơi bóng nhưng cuối cùng chúng tôi lại không tìm thấy chút không gian nào cả.

Khi bạn nhìn vào những gì chúng tôi đã thể hiện trong hiệp 2 thì bạn sẽ thấy, mọi thứ đã tốt hơn một chút, nhưng mọi thứ đều sụp đổ khi họ có bàn thắng thứ 2.

Đó là một đội bóng khó chơi và chúng tôi cần phải tìm ra cách để đá với những đội bóng như vậy. Khi đối thủ cho chúng ôi không gian chơi bóng thi chúng tôi sẽ chơi rất tốt. Nhưng nếu đối thủ giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi trên sân thì chúng tôi sẽ lộ ra những vấn đề lớn.

Những cải thiện cần phải thực hiện

Chúng tôi đã thua 3 trận liên tiếp và chúng tôi vẫn đang có một trí tốt, vì vậy điều đó cho thấy chúng tôi đã làm rất tốt kể từ khi leo được đến vị trí đó.

Chúng tôi biết là mình phải tiến bộ hơn nữa nếu muốn đá lại những đội bóng như này. Khi các đối thủ không cho chúng tôi không gian để chơi bóng thì chúng tôi cần phải tìm ra cách để tự chơi bóng với những con người đang có.

Sau mỗi lần gây thất vọng

Tôi đến đây với sự bình tĩnh lớn kể cả khi chúng tôi thắng hay thua, tôi không thích thể hiện ra ngoài. Ở trận gặp West Ham, dù rất buồn nhưng tôi tôi vẫn cố gắng nói chuyện bình tĩnh hươn với các cầu thủ. Còn ở trận này, tôi không buồn nữa, tôi thất vọng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *