Thât vọng khi thấy đội bóng của mình thất bại ngay tại sân Molineux nhưng huấn luyện viên Bruno Lage vẫn lạc quan và hy vọng đội bóng sẽ sớm trở lại ở trận đấu vào chủ nhật tới.

Huấn luyện viên trưởng Bruno Lage không hài lòng với cách chiến thắng của Arsenal và bàn thắng không được công nhận của đội chủ nhà, nhưng ông đã nhìn ra những điểm tích cực trong màn trình diễn của đội bóng.

Về thất bại

“Tôi thất vọng vì nghĩ chúng tôi là đội đã chơi tốt hơn. Trước hết, nhịp độ chúng tôi tạo ra là hoàn hảo. Tôi nghĩ trận đấu này chúng tôi đã chơi rất tốt. Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội nhưng không ghi được bàn nào. Chúng tôi đã cố gắng đến tận giây cuối cùng”.

 

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng khi nhìn vào các tình huống, đặc biệt là bàn thắng không được công nhận của chúng tôi, không có cầu thủ nào chạm bóng cả, cậu ta tự đưa bóng vào lưới đội mình. Bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và sẽ tiếp tục chơi như vậy”.

 

“Trận đấu này không có gì mới mẻ cả, cũng như các trận đấu khác, một màn trình diễn tốt nhưng kết quả lại gây thất vọng. Chúng tôi lại để thua một bàn từ những tình huống cố định:

 

Về bàn thắng của Arsenal

“Tôi đã xem lại video và tôi nghĩ Lacazette đã sút vào tay của Jose Sa, tình huống nay dãn trực tiếp đến bàn thắng. Rõ quá rõ ràng và tôi không hiểu sao trọng tài không xem lại VAR. Nhưng với cá nhân tôi, đây là một quyết định kì lạ và một bàn thắng cũng kì lạ như thế”.

Tìm cách cải thiện:

“Tôi xem lại trận đấu, tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu tốt với cách chúng tôi chơi bóng, những cơ hội chúng tôi tạo ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc và cải thiện thêm”.

 

“Tôi nghĩ chúng tôi là đội đã chơi hay hơn, nhưng điều đó là chưa đủ. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn tốt. Chúng tôi có đủ chất lượng và tham vọng để tiếp tục chiến đấu”.

Khả năng săn bàn

“Đôi khi các bàn thắng đến ừ những tài năng thiên bẩm của các cầu thủ, chúng tôi đang tạo ra rất nhiều cơ hội, chúng tôi đưa thêm nhiều cầu thủ vào vòng cấm và tùy thuộc vào các tình huống trên sân để tìm ra cách ghi bàn khác nhau”.

Tránh chấn thương

“Chúng tôi xứng đáng nhiều hơn với cách chúng tôi đang làm việc, cách chúng tôi di chuyển. không phải cái cớ nhưng từ trận gặp Manchester United, chúng tôi bị chấn thương nhiều, hôm qua cả Joao và Trincao đều chấn thương. Họ là cầu thủ của tôi và tôi cần phải bảo vệ họ”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Wolves với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Wolves 0-1 Arsenal: Thất bại đầu tiên trên sân nhà của năm 2022

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *