Huấn luyện viên Bruno Lage đã rất thất vọng vì bàn thua dễ dàng mà Wolves phải nhận trong trận thua West Ham United hồi cuối tuần qua. Tuy nhiên ông cũng tự về các cầu thủ của mình vì cách họ đã cống hiến hết mình cho trận đấu.

Mất điểm trước West Ham

“Tôi đã nói trước trận đấu rằng West Ham có một đội hình mạnh và mục tiêu của chúng tôi là đến đây thể thể hiện cá tính của mình. Tôi nghĩ chúng tôi đã nhập cuộc tốt”.

“20 phút đầu tiên, chúng tôi kiểm soát bóng và kiểm soát trận đấu rất tốt. Sau đó trận đấu trở lại với thế trận cân bằng hơn. Ở hiệp 2, một lần nữa tôi nghĩ rằng chúng tôi đã khởi đầu tốt hơn nhưng rồi vẫn cho không họ một bàn thắng”.

“Các cầu thủ của tôi đã cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là kiểm soát bóng và tìm cách ghi bàn. Chúng tôi đã kiểm soát đến 62% thời gian, chúng tôi đã tung ra đến 14 cú sút về phía khung thành và đây là sự khách nghiệt của bóng đá, họ có bàn thắng còn chúng tôi thì không”.

Thủng lưới một bàn thua dễ dàng

“Từ quả ném biên rất dễ dàng để nhận bóng rồi vượt qua hậu vệ, đưa bóng vào trong và ghi bàn ở khoảng cách chỉ khoảng 6 mét. Đó là một trong những bàn thắng dễ dàng nhất. Nhưng phần còn lại của trận đấu, chúng tôi thực sự đã chơi tốt hơn nhiều”

“Khi bạn nhìn vào trận đấy, đặc biệt là cách chúng tôi để thủng lưới bàn thua đó, bạn sẽ cảm thấy cực kì thất vọng. Tuy nhiên thì chúng tôi vẫn còn 13 trận đấu trước mắt nữa và mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục chơi bóng như những gì đã thể hiện”.

Thực hiện 5 sự thay đổi

“Chúng tôi đã chơi tốt vào hôm thứ 5 và hôm nay chúng tôi đến đây mới một nguồn năng lượng lớn, tôi không nhận thấy có bất kì sự khác biệt vào trong việc thay đổi. Tôi không trao cơ hội cho ra sân cố định cho bất kì cầu thủ nào. Tôi tin tưởng vào tất cả các cầu thủ và tôi chọn ra 11 người xuất sắc nhất mà tôi nghĩ có thể ra sân thi đấu và giành chiến thắng”.

“Đó là một trận đấu hay, một trận đấu đầy cảm xúc, cả hai đội đã cố gắng hết mình, đó mới là điều quan trọng”.

“Khi bạn sở hữu một đội hình thì bạn bắt buộc phải biết cách sắp xếp. Bởi vì đây là Premier League, bạn chỉ có 2 đến 3 ngày để phục hồi và những cầu thủ bạn cần phải luôn sẵn sàng cho một màn trình diễn như hôm nay”.

Những điều cần cải thiện

“Sau 2 trận thua, có thể thấy rằng không có khoảng cách quá lớn giữa chúng tôi và các đội bóng top đầu, nhưng đó là về những chi tiết nhỏ. Chúng tôi chắc chắn sẽ còn cải thiện nhiều hơn nữa”.

“Tôi tự hào về các cầu thủ vì những gì họ đang làm thật tuyệt vời”.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *