Trước trận đấu với Aston Villa tại vòng 31 giải Ngoại Hạng Anh, huấn luyện viên Bruno Lage đã giành những lời khen và tôn trọng đến huấn luyện viên viên Steven Gerrard trong trận đấu sắp tới.

Đối mặt với trận derby West Midlands

“Các cầu thủ vừa mới đến ngày hôm qua và cuộc nói chuyện là về đội tuyển quốc gia, nhưng chắc chắn, mỗi trận đấu ở đây là một trận đấu quan trọng, và khi bạn chơi các đối thủ và trận derby của mình và khi các thành phố gần, điều đó rất quan trọng.

“Chúng tôi biết tầm quan trọng của người hâm mộ và chúng tôi đi với tâm lý đó để giành chiến thắng trong trận đấu. Mỗi khi chúng tôi đặt mục tiêu của mình quá cao và áp lực quá cao cho những gì chúng tôi muốn trong hành vi của đội bóng, những thứ khác đến một cách tự nhiên từ các cầu thủ.

“Họ biết ý nghĩa của trận derby và họ biết tầm quan trọng của những trận đấu này, vì vậy chúng tôi không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt bởi vì họ đã biết.”

Những tác động của Steven Gerrard tại Villa Park

“Anh ấy đã thay đổi hệ thống và hệ thống đã cho họ một ý tưởng khác. Tôi nhớ đã xem một số trận đấu từ Rangers, đặc biệt là Rangers / Sporting và Benfica / Rangers, và ý tưởng là có, nhưng không phải với một tiền đạo và hai cầu thủ chạy cánh, nó hơi khác một chút, hai tiền đạo và một tiền vệ tấn công.

“Coutinho ở đó và anh ấy có thể chơi ở giữa, anh ấy có thể đi bên phải, anh ấy có thể đi bên trái, anh ấy có thể chơi giữa các tuyến, anh ấy có thể chơi như tiền vệ trong viên kim cương, và đó là sự năng động khác nhau. Đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi đối đầu với một hệ thống như vậy, vì vậy nó sẽ là một thách thức lớn đối với chúng tôi.

“Một huấn luyện viên hàng đầu như Gerrard, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm với tư cách là một huấn luyện viên bây giờ. Khi bạn tìm kiếm anh ấy và sự nghiệp anh ấy có với tư cách là một cầu thủ và cũng là công việc anh ấy đã làm ở Rangers, đó là sự tôn trọng.

“Anh ấy đã hoàn thành công việc của một cầu thủ và anh ấy có công việc được thực hiện với tư cách là một người quản lý. Nhưng ngày mai, khi chúng tôi bắt đầu trận đấu, có rất nhiều sự tôn trọng dành cho họ nhưng sau đó là ý chí của chúng tôi để cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi.

“Họ biết rằng chúng tôi cũng là một đội bóng mạnh và đang ở trong một thời điểm tốt. Đó là lý do tại sao nó thú vị và sẽ là một trò chơi tốt. Aston Villa là một câu lạc bộ hàng đầu và sẽ là một thách thức khác cho chúng tôi để chơi theo cách chúng tôi muốn chơi, trên sân nhà, trước người hâm mộ của chúng tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *