Huấn luyện viên Bruno Lage đã ca ngợi các học trò của mình trong việc lấy thành công 3 điểm từ tay của Watford để tiếp tục cuộc đua giành tấm vé tham dự đấu trường Châu Âu mùa tới.

Wolves đã chính thức trở lại sau chuỗi trận gây thất vọng với một màn trình diễn tuyệt vời, 4 bàn thắng và sự trở lại với phong độ cao, Lage muốn có một động lực mới để xây dựng lại mọi thứ bắt đầu từ thời điểm này.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã thực hiện 4 sự thay đổi trong đội hình xuất phát và những người được chọn đều đã để lại ấn tượng. Tuy nhiên, ông cũng kêu gọi các cầu thủ mình đừng nghĩ đến việc nghỉ ngơi vội vì đây mới là lúc để bắt đầu.

Về hiệu suất

Sau những gì chúng tôi đã làm trong trận đấu vừa qua, đặc biệt là 45 phút đầu trước Crystal Palace thì chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này vì chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Còn người hâm mộ thì xứng đáng được tận hưởng một màn trình diễn diễn xuất sắc từ chúng tôi. Chúng tôi đã làm rất tốt.

Mục tiêu hôm nay là chơi bóng theo đúng triết lí của đội bóng và chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu rất tốt và đó là một màn trình diễn tốt. Chúng tôi đã ghi được 3 bàn thắng.

Tận dụng các cơ hội trước khung thành

Mọi thứ đều rất tốt và bàn thắng thứ 3 cũng vậy vì chúng tôi đã thiết lập một hệ thống pressing rất tốt, đấy không phải là lần đầu tiên chúng tôi ghi bàn theo cách đó, chúng tôi đã từng ghi bàn như vậy trong trận gặp Tottenham và Arsenal rồi.

Chúng tôi hành động từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chúng tôi tạo ra những áp lực cho các cầu thủ của mình và chúng tôi cần nhiều hơn thế nữa. Tôi tạo áp lực với họ mỗi ngày và ngày hôm sau sẽ nhiều hơn ngày hôm trước một chút.

Nói về Neves

Neves đang có điểm rơi phong độ tốt. Cậu ấy biết tôi muốn những gì ở cậu ấy, tôi muốn cậu ấy có một sự nghiệp vẻ vang và tôi hạnh phúc thay cho cậu ấy trong giai đoạn này. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì những đỉnh cao mới, nhưng rõ ràng Neves xứng đáng là người dẫn đầu của chúng tôi, vì thế mà cậu ấy nên tiếp tục duy trì điều này,

Những gì tôi muốn ở Neves cũng là những gì tôi muốn ở đội bóng này. Chủ nhật tới, trước Everton, sẽ tiếp tục là một màn trình diễn tốt nữa của chúng tôi.

Jimenez trở lại với sự bùng nổ

Đôi khi các cầu thủ sẽ hiểu rõ hơn chúng tôi những gì họ đang làm trên sân đấu hoặc trên sân tập. Cách Raul làm việc, cách cậu ấy tập luyện hàng ngày cho thấy cậu ấy xứng đáng với bàn thắng đó. Cậu ấy đã có một màn trình diễn tốt và đó là những gì tôi muốn có ở cậu ấy.

Chiến thắng cho người hâm mộ

Điều này thực sự rất quan trọng đặc biệt là sau những gì đã diễn ra vào tuần trước. Người hâm mộ đã luôn ở bên và ủng hộ chúng tôi và họ xứng đáng với chiến thắng này. Màn trình diễn này của cả đội là giành cho họ vì họ đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *