Hai hiệp đấu trái ngược của Wolves đã khiến đội bóng của Bruno Lage gây thất vọng trước Newcastle United khi “bầy sói” để thua với tỉ số sít sao trong ngày hành quân đến vùng đông bắc nước Anh.

Sau hiệp một không ổn định về mặt tấn công của Wolves, mọi thứ đã được cải thiện sau giờ nghỉ, nhưng cơ hội đã đến và đi hai bên của đội chủ nhà tung ra cú sút quyết định từ chấm phạt đền. Lage cũng không hài lòng với cách đá phạt, với Newcastle nhanh chóng chuyển giao quyền sở hữu trước khi Jose Sa phạm lỗi với Chris Wood, và đội chủ nhà đã giành được điểm trong một đêm bực bội cho đội khách.

Một trận đấu khó khăn

“Tôi nghĩ, đặc biệt là từ phía chúng tôi, đó là một trò chơi với hai nửa riêng biệt. Hiệp một, chúng tôi kiểm soát trận đấu, không có và với bóng, chúng tôi biết Newcastle có thể nguy hiểm như thế nào với những bước chạy phía sau, và những người đàn ông ở phía trước. Họ muốn thúc đẩy chúng tôi với các hậu vệ và Shelvey, để cố gắng tìm ra lối chạy phía sau

“Chúng tôi đã kiểm soát điều đó, nhưng sau khi có bóng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, nhưng không tạo ra, chúng tôi không tích cực, chúng tôi không tạo ra cơ hội của mình, nhưng chúng tôi đã ở đó với bóng.

“Hiệp hai, tôi nghĩ mọi chuyện đã khác. Chúng tôi là bên tốt hơn, chúng tôi đã bắt đầu rất tốt, chúng tôi đã cố gắng tìm các khoảng trống, các khu vực để gần hộp hơn. Năm phút đầu tiên của hiệp hai, chúng tôi đã tạo ra nhiều nguy hiểm hơn những gì chúng tôi đã làm trong hiệp một và sau đó đến thời điểm khi trận đấu là của chúng tôi, và nó đến một lần nữa một quả phạt đền.”

Lối chơi của Wolves đã vô tình tạo cho Newcastle những ý tưởng mới

“Chúng tôi có bóng, sau một quả tạt, đối thủ giành được bóng, có hai hoặc ba lần chạm bóng trong vòng cấm của chúng tôi, và đó là một quả phạt đền.

“Tôi không biết liệu có bất kỳ đội nào có nhiều hình phạt hơn chúng tôi (chống lại) – chúng tôi không phá vỡ các chuyển tiếp, gần vị trí để giành được quả bóng thứ hai, chúng tôi mất bóng đó và sau đó không phải là lần đầu tiên, sáu hoặc bảy quả phạt đền, 1-0 cho họ.

“Sau đó, chúng tôi tiếp tục chơi trò chơi của mình, chúng tôi đã tạo ra những cơ hội tốt, nhưng không ghi bàn. Đó là một cơ hội lớn cho chúng tôi mà chúng tôi đã bỏ lỡ, chúng tôi đã đến với ý tưởng đó, và nếu chúng tôi chơi toàn bộ trận đấu như chúng tôi đã làm trong hiệp hai, có lẽ trận đấu sẽ khác.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *