Huấn luyện viên Bruno Lage đã rất vui mừng với màn trình diễn của đội bóng nhưng bên cạnh đó ông cũng kêu gọi các cầu thủ của mình phải tích cực hơn nữa để có thể đạt được những kết quả tốt hơn.

Wolves đã dẫn trước 2-0 trước khi bước vào giờ nghỉ, điều này đã gây ấn tượng tại Molineux, và sau khi để thủng lưới một cách giống hệt nhau trước Leeds United, căng thẳng bao quanh Molineux khi đội khách giảm dẫn trước.

Tuy nhiên, những người đàn ông của Lage đã chiến đấu cho mọi quả bóng và thể hiện niềm đam mê của họ trong giai đoạn kết thúc để xem chiến thắng và giành cú đúp trước người hàng xóm West Midlands Villa.

Nói về chiến thắng này

“Một lần nữa, đó là một màn trình diễn tuyệt vời, tôi nghĩ có lẽ 75 phút bóng đá tốt. Chúng tôi thống trị trận đấu với trái bóng. Chúng tôi đã rất tốt với những điều chúng tôi cần làm và cố gắng làm mọi lúc. Chúng tôi không thể phòng ngự quá nhiều thời gian. Chúng tôi đã cố gắng kiểm soát trận đấu bằng bóng, và chúng tôi đã làm điều đó. Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội.

“Điều duy nhất mà tôi vừa nói với các cầu thủ, tôi rất vui, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu, ba điểm, hai bàn thắng, và chúng tôi cần ghi thêm một bàn thắng nữa khi chúng tôi ở thời điểm đó – 2-0, tạo ra cơ hội, chúng tôi cần phải có tâm lý đó, cố gắng giết chết trận đấu và sau khi tiếp tục chơi theo cách tương tự.”

Việc có được nhiều cơ hội tốt hơn

“Giống như trận đấu với Leeds, 2-0, đặc biệt là ở đây trong cuộc thi này, nó rất nguy hiểm. Bạn đang nghĩ mọi thứ theo cách của bạn, tạo ra cơ hội, không ghi bàn, chơi tốt, kiểm soát trận đấu như kiểm soát nó, đặc biệt là ở giữa.

“Nhưng nếu bạn thư giãn, hãy cho họ cơ hội ghi một bàn thắng và bước vào trận đấu, sau bất cứ điều gì có thể xảy ra. Tôi biết chúng tôi còn trẻ, đặc biệt là ở phía trước, nhưng họ cần phải trưởng thành với kinh nghiệm đó rằng chúng tôi nên ghi bàn 3-0 và kết thúc trận đấu.”

Về hiệu suất của đội bóng

“Sau Crystal Palace, điều quan trọng là cách chúng tôi muốn chơi và một lần nữa chúng tôi chơi theo cách đó. Các đội rất giỏi, những cầu thủ hàng đầu, họ ghi được một bàn thắng và mọi thứ có thể thay đổi. Tôi nghĩ toàn đội – đó là tinh thần với tất cả mọi người.

“Đối với tôi, chơi trò chơi và tập luyện là mỗi khoảnh khắc để trưởng thành và cải thiện. Sau đó, hãy đến với tôi để đưa ra quyết định tốt nhất mỗi trận đấu. Hôm nay, chúng tôi đã thay đổi bốn cầu thủ và chúng tôi đã chơi theo cách tương tự.

“Chúng tôi rất hạnh phúc với cách chúng tôi chơi – đó là điều quan trọng nhất, quá trình và niềm tin vào quá trình này. Mọi thứ thay đổi trong một khoảnh khắc cho người khác. Trận đấu với Leeds, chúng tôi thua, nhưng chúng tôi đã chơi theo cách chúng tôi muốn chơi. Chắc chắn, đây là trận đấu sẽ mang lại cho chúng tôi những bàn thắng và điểm số”.

Về quyết định của trọng tài trong việc cho đội khách hưởng phạt đền

“Nếu bạn đang đặt câu hỏi, đó là bởi vì có nghi ngờ. Đó là một quyết định kỳ lạ. VAR có mặt để giúp các trọng tài. Tôi đã xem những hình ảnh, một cú chạm khác giữa thủ môn và cầu thủ, nhưng tôi có thể nói về trọng tài khi chúng tôi thắng hoặc thua, nhưng trước Leeds, chúng tôi đã giành chiến thắng 2-0 nhưng có khả năng với mười người ở đó.

“Một đội bóng như chúng tôi rất giỏi trong phòng ngự, chúng tôi không nên phải chịu hai bàn thua trong hai hoặc ba phút, và hôm nay tình huống tương tự. Chúng tôi nhìn lại chính mình. 2-0, chơi tốt, với rất nhiều cơ hội, và để lại một người đàn ông chống lại thủ môn, khi chúng tôi nên ghi bàn.”

Về việc sẽ ra sao nếu không tiếp tục nhìn về phía trước

“Điều quan trọng nhất là tiếp tục chơi từ nay đến cuối tháng 5, chơi theo cách này, bởi vì cách này chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho chúng tôi bàn thắng và điểm số, và nếu cuối cùng chúng tôi kết thúc ở các vị trí, chúng tôi chấp nhận thách thức để đến châu Âu. Bây giờ, nó chỉ là chơi, trò chơi như chúng tôi đã chơi ngày hôm nay.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *