Dù để thua trực tiếp ở trận đấu cuối cùng của mùa giải nhưng huấn luyện viên Bruno Lage cho biết ông vẫn tự hào về các cầu thủ của mình vì đã kết thúc mùa giải với một hình ảnh tích cực hơn so với những tuần trước đó.

Wolves đã giúp làm cho ngày cuối cùng của Premier League trở nên ly kỳ bằng cách tấn công sớm thông qua Pedro Neto tại Anfield, và giữ vững trong phần lớn trận đấu, trước khi Liverpool cuối cùng đã tìm thấy con đường của họ qua đội chủ nhà. Trong khi thất vọng với phần lớn kết thúc của chiến dịch, huấn luyện viên trưởng đã nhìn thấy rất nhiều điều tích cực từ nhóm của mình trên sân Anfield và tự hào với cách họ thi đấu để đảm bảo họ sẽ kết thúc với màn trình diễn tích cực.

Một hình ảnh khác của đội bóng

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm một hình ảnh khác. Khi bạn nhìn lại sáu trận đấu gần đây, chúng tôi đã làm một hình ảnh khác, giống như chúng tôi đã làm trước Chelsea và bây giờ là Liverpool. Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt, chúng tôi đã bắt đầu trận đấu một cách rất tốt, chúng tôi đã gây bất ngờ cho Liverpool. Đó là một phần của chiến lược. Chúng tôi đã có những cơ hội tốt để gia tăng điểm số của mình, chúng tôi đã không ghi bàn, họ cũng có những cơ hội tốt, họ ghi bàn.

“Hiệp một, hai cầu thủ đã có sự thay thế, vì vậy sau khi khó quản lý trận đấu hơn, để làm mới hàng tiền vệ hoặc hai tiền đạo phía trước. Sau đó, cuối cùng chúng tôi phải chịu thêm hai bàn thua nữa, những bàn thua đáng thất vọng và chúng tôi đã thua trận đấu. Trong trận đấu vừa qua, tôi nghĩ chúng tôi đã làm một trận đấu tốt, một màn trình diễn tốt với cá tính, đội bóng không ngại chơi ở đây.”

Nhập cuộc nhanh hơn

“Chúng tôi đã cố gắng gây bất ngờ cho Liverpool. Khi chúng tôi chuẩn bị trận đấu, mỗi trợ lý đều có nhiệm vụ riêng của họ và một trong số họ, đó là về việc có lẽ chúng tôi có thể gây bất ngờ cho họ ngay từ đầu. Họ đang chờ đợi chúng tôi xây dựng từ thủ môn, để tìm các hậu vệ của chúng tôi và sau đó tìm thấy các tuyến ở phía trước, nhưng có lẽ chúng tôi có thể đặt họ dưới áp lực với quả bóng dài ở phía sau và nó rất tốt. Các cầu thủ hiểu rất rõ kế hoạch và chúng tôi bắt đầu bằng cách gây áp lực lên phía bên kia bằng cách trong vòng ba phút ghi một bàn thắng. Chúng tôi bắt đầu lớn lên trong trò chơi.

“Mỗi khi chúng tôi gây áp lực lên họ, chúng tôi có những khoảnh khắc tốt từ phía chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, chúng tôi đã ghi một bàn thắng, nhưng sự khác biệt lớn của trận đấu là họ đã ghi bàn và chúng tôi đã không. Cả mùa giải, khi bạn nhìn vào những cơ hội chúng tôi phải ghi bàn và giết chết các trận đấu, chúng tôi đã không đưa bóng vào lưới. Sau đó, đối thủ làm và họ ghi bàn. Cuối cùng, chúng tôi không lấy điểm”.

“Tôi nghĩ rằng các cầu thủ của tôi khi họ đối đầu với những đội bóng này, không chỉ trong mùa giải này, họ chấp nhận thách thức để đối đầu với họ, chống lại những đội bóng như vậy. Họ chấp nhận nó. Tôi tự hào về họ bởi vì một lần nữa họ đi với kế hoạch, họ chuẩn bị thêm một lần nữa trận đấu rất tốt. Chúng tôi đã làm họ ngạc nhiên, nhưng phía bên kia là một đội bóng tuyệt vời, họ thay đổi các cầu thủ và họ khiến chúng tôi gặp rắc rối.

“Cuối cùng, khi bạn nhìn vào những cơ hội lớn, hai hoặc ba tình huống chúng tôi có thể ghi bàn và khiến họ gặp rắc rối, nhưng đó là một trận đấu thú vị. Mùa giải tới, chúng tôi cần sự nhất quán hơn – đó là lý do tại sao chúng tôi đang chuẩn bị mọi thứ tốt, vì vậy trong mùa giải, chúng tôi có tất cả các giải pháp trong đội hình để cạnh tranh và nhất quán.”

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *