Gây khó khăn cho Liverpool

“Vào đầu mùa giải, khi chúng tôi xem lịch thi đấu, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chơi trận đấu cuối cùng với Liverpool ở đây, nhưng chúng tôi đã tự nghĩ. Đó là lý do tại sao nó rất tuyệt vời ở Premier League, chúng tôi đi cho đến cuối cùng, và thậm chí trong trận đấu. Bạn không bao giờ biết ai sẽ về đích đầu tiên. Các cầu thủ của tôi đã làm một lần nữa một màn trình diễn tốt, họ đã làm một công việc tuyệt vời, họ đến với cá tính.

“Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội hơn để ghi bàn. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều vấn đề. Tự hào về họ, ngay cả hôm nay chúng tôi đã giảm từ tám xuống còn mười, không phải vì trận đấu với Chelsea hay Liverpool, đó là những trận đấu khác. Sáu trận đấu cuối cùng nó không đủ tốt, nó không đại diện cho tất cả các mùa giải, và cuối cùng trò chơi này đại diện cho những gì chúng tôi đã làm. Thật khó để thay đổi Pedro, khi bạn biết anh ấy có thể làm gì, sau 20 phút. Sau Jose, chúng tôi chỉ có một sự thay thế để quản lý trận đấu, chống lại loại đội bóng này.

“Tự hào về các cầu thủ bởi vì họ đã làm một mùa giải tuyệt vời, họ có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề trong mùa giải, và khi bạn kết thúc, nó đặt tâm trí của chúng tôi ở phía trước để chuẩn bị một cách tốt nhất cho mùa giải mới. Lời cuối cùng là Liverpool và Man City, những gì họ đã làm trong mùa giải, thật tuyệt vời. Một mùa giải dài và Liverpool đã làm hết sức mình ở đây, Man City đã làm hết sức mình trong các trận đấu. Những đội bóng tuyệt vời và họ xứng đáng với tất cả những gì họ nhận được”.

Kì nghỉ hè sắp tới

“Không có thời gian để phá vỡ bởi vì những vấn đề tương tự chúng tôi đã tìm thấy trong mùa giải, những vấn đề vẫn còn. Chúng tôi cần phải có hai hoặc ba cầu thủ để trở nên tốt hơn và chúng tôi phải nhận thức được những gì đã xảy ra bởi vì nếu bạn bỏ lỡ những cầu thủ hàng đầu, bởi vì bạn không bao giờ biết, nếu ai đó đi kèm với một lời đề nghị lớn cho bất kỳ cầu thủ tốt nhất nào của chúng tôi, chúng tôi cần thay thế họ theo cách tốt nhất.

“Kể từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, tôi đã bắt đầu làm việc về điều đó, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ. Bây giờ là bắt đầu công việc bởi vì chúng tôi muốn bắt đầu với những cầu thủ mới trong giai đoạn tiền mùa giải bởi vì trước mùa giải trước, chúng tôi chỉ có hai tuần với tất cả các cầu thủ, vì vậy chúng tôi cần bắt đầu ngay bây giờ và chúng tôi cần tìm những cầu thủ tốt nhất. Chúng tôi có những mục tiêu tốt và bắt đầu mùa giải với tất cả các cầu thủ để làm tốt giai đoạn tiền mùa giải.”

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *