Carlos Cachada đã nhìn thấy những điểm tích cực trong màn trình diễn của Wolves nhưng tin rằng khác biệt lớn nhất nằm ở Kevin De Bruyne.

Cầu thủ người Bỉ đã chơi tốt nhất tại Molineux và ghi bàn với cả bốn cú sút trúng đích, dập tắt mọi hy vọng Wolves có lấy một cái gì đó từ trò chơi. Leander Dendoncker đã gỡ hòa trong giây lát cho Wolves, người đã có Chiquinho sôi động bắt đầu lần đầu tiên, nhưng De Bruyne đã chiếm các tiêu đề cho City, người quá mạnh so với chủ nhà của họ.

Về hiệu suất tổng thể trong trận đấu

“Nó nghĩ rằng chúng tôi đã rất giỏi trong các phép thuật. Họ đã trở nên mạnh mẽ trong trận đấu, chúng tôi đã phản ứng khá tốt và có một vài pha phản công, nhưng sau đó họ ghi được hai bàn và chúng tôi đã thua một chút. Trong hiệp hai, chúng tôi đã cố gắng sửa chữa nó, họ tiếp tục mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, chúng tôi đã cố gắng giữ bóng, sau đó họ ghi bàn thứ tư.

“Nếu bạn thua, những người này có tính cách để đi cho trò chơi, để đi về phía trước, để cố gắng chiến đấu cho kết quả. Đó là những gì họ đã thể hiện, nhưng cuối cùng chúng tôi đã phải chịu đựng. Chúng ta đang nói về những cầu thủ hàng đầu. Chúng tôi đã ghi bàn và cảm thấy chúng tôi có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi chúng tôi tham gia phản công, và sau đó De Bruyne ghi hai bàn thắng trong các tình huống nhanh, và đó là nó.”

De Bruyne và Man City

“Khi bạn có những cầu thủ như De Bruyne, bạn luôn có thể thay đổi trận đấu. Bạn có thể có một chiến lược, nhưng khi nói đến những cầu thủ như thế này, anh ấy có thể ghi bốn bàn thắng và kết thúc trận đấu. Chúng tôi đã có một kế hoạch cho Man City, bạn có thể có một kế hoạch cho De Bruyne, nhưng sau đó có Bernardo Silva và những người khác, vì vậy thật khó để có một kế hoạch đặc biệt chỉ cho một cầu thủ. Đó là một khía cạnh tập thể mạnh mẽ.

“Tất nhiên, Man City đã thể hiện thứ bóng đá khác, một tính cách khác. Tất cả các cầu thủ của chúng tôi muốn đạt đến một cấp độ tốt, chúng tôi có một vài cầu thủ ở đây, chúng tôi tin rằng sẽ đạt đến điểm đó, nhưng họ cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí đó.”

Về màn trình diễn của Chiquinho

“Cậu ấy đã cho thấy chất lượng. Huấn luyện viên đã quyết định cho anh ấy cơ hội và anh ấy đã có một màn trình diễn xuất sắc. Anh ấy đã vào sân một vài lần và chơi tốt, vì vậy huấn luyện viên đã tìm thấy thời điểm thích hợp để cho anh ấy cơ hội thể hiện bản thân và anh ấy đã làm rất tốt.”

Tiếp tục tiến về phía trước

“Chúng tôi xem xét mọi thứ theo từng trò chơi. Chúng tôi đã thua trận đấu này, chúng tôi có Norwich và chúng tôi cố gắng phản ứng với càng nhiều điểm càng tốt cho đến cuối mùa giải. Chúng tôi có 6 điểm để chiến đấu. Họ là một đội bóng hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó và phải tiếp tục và nghĩ về Norwich.”

Nói về Bruno Lage

“Anh ấy không có triệu chứng, chỉ xét nghiệm dương tính trong bảy ngày, vì vậy anh ấy không vui khi không ngồi trên băng ghế dự bị, tất nhiên, nhưng anh ấy vẫn ổn.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *