Huấn luyện viên thể lực đội một của Wolves Carlos Cachada sẵn sàng đảm nhận trọng trách quản lí đội bóng như những gì đã diễn ra tại Stamford Bridge trong trường hợp huấn luyện viên Bruno Lage vẫn đang có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 trong trận gặp Man City tại Molineux.

Cachada là một trong bốn huấn luyện viên đã đưa ra các hướng dẫn trên sân cho các cầu thủ thay cho Lage, người – cùng với Luis Nascimento và Tony Roberts – tiếp tục xét nghiệm dương tính với virus, và với một trong hai bên chiến đấu cho danh hiệu Premier League hướng đến Black Country vào tối thứ Tư, huấn luyện viên trưởng phải đối mặt với một cuộc chạy đua với thời gian để chiếm lại vị trí của mình trong đào.

Nhưng Cachada tự tin hơn trong việc sử dụng công nghệ cho phép Lage đưa ra quyết định quan trọng trong thời gian thực – mặc dù không có mặt ở phía tây London – để cứu vãn trận hòa cuối cùng vào cuối tuần, nếu cần một lần nữa.

Về các xét nghiệm Covid của các thành viên trong ban huấn luyện

“Huấn luyện viên không có triệu chứng, anh ấy chỉ xét nghiệm dương tính. Tôi hy vọng vào cuối ngày hôm nay, anh ấy sẽ làm một xét nghiệm và nó cho kết quả âm tính. Đây là kế hoạch.

“Anh ấy sẽ xét nghiệm vào chiều nay và tôi hy vọng anh ấy sẽ âm tính. Nếu anh ấy dương tính, ngày mai anh ấy sẽ xét nghiệm lại để cố gắng có mặt tại trận đấu.

“Trong thời điểm này, ba người đó đang xét nghiệm dương tính, và tôi hy vọng chúng tôi không có bất kỳ vấn đề nào nữa, nếu không, chúng tôi không có băng ghế dự bị.”

Cách Lage giao tiếp với băng ghế dự bị

“Anh ấy đã ở đây trên sân tập, xem trực tiếp trận đấu, anh ấy và Luis, và chúng tôi giữ liên lạc mỗi giây.

“Lúc đầu, mọi thứ trở nên khá khó khăn vì đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp phải những tình huống như vậy, nhưng sau đó chúng tôi đã xử lý nó khá tốt.

“Anh ấy luôn liên lạc đầu tiên với Alex và sau đó liên lạc với tôi trong một vài tình huống, nhưng, công bằng mà nói, tất cả đều hoạt động khá tốt và nếu điều đó xảy ra một lần nữa [vào tối thứ Tư], thì chúng tôi sẽ đi theo cùng một dòng.”

Nói chuyện với cầu thủ qua zoom

“Nó hoạt động khá tốt. Anh ấy [Lage] đã đến, anh ấy có ban chiến thuật của mình, chúng tôi đã cho các cầu thủ thấy những gì chúng tôi muốn làm, những gì chúng tôi cần thay đổi.

“Ngoài ra, anh ấy giữ liên lạc với tôi, với Tony, với Jhony [Conceicao], với Alex [Silva] để nói một vài tình huống cá nhân, và chúng tôi đã đi cho điều đó.”

Về trận đấu với Man City

“Đội bóng mạnh, HLV mạnh mẽ, họ mạnh mẽ trong mọi điểm của trận đấu. Nó luôn luôn khó khăn, tôi hy vọng vào cuối trận đấu, chúng tôi có thể ghi bàn và tạo ra một số khó khăn.

“Chúng tôi ngưỡng mộ mọi điểm trong các trận đấu của họ, trong năm hoặc sáu năm qua, họ đã rất đáng kinh ngạc, vì vậy họ sẽ ra sân và cố gắng đối phó với tất cả các tình huống của họ.

“Chúng tôi luôn tự tin nhận được điều gì đó từ trận đấu. Đây là kế hoạch. Chúng tôi luôn có kế hoạch để có được ba điểm, đôi khi bạn có được nó, đôi khi bạn không, đó là một dòng mỏng để giành chiến thắng trò chơi, và tôi hy vọng ngày mai các chàng trai cảm thấy tự tin để có được ba điểm để chúng tôi có thể hình thành một màn trình diễn tốt. ”

Nói về mùa giải đầu tiên của mình tại câu lạc bộ

“Chúng tôi nghĩ nhiều hơn một chút về chúng tôi. Chúng tôi vẫn có mục tiêu, mục tiêu và tham vọng cho đến cuối mùa giải, và đây là những gì các cầu thủ tin tưởng và những gì các cầu thủ muốn. Chỉ thế thôi.

“Trong suốt mùa giải, nó quá dài, bạn có những khoảnh khắc tốt, những khoảnh khắc tồi tệ, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có một hành trình thực sự tốt cho đến thời điểm này.

“Chúng tôi vừa trải qua một thời điểm tồi tệ, không có gì lớn, không có gì chúng tôi coi là một tình huống mạnh mẽ, vì vậy hãy xem mùa giải kết thúc như thế nào.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *