Việc Adama Traore chuyển đến chơi cho FC Barcelona có thể coi là thảm họa cho đến thời điểm này, nhưng bên cạnh đó, Wolves đã có được một trong những quyết định cho mượn của họ trong mùa giải này, với Connor Ronan giành được ba giải thưởng cuối mùa với St Mirren.

Ronan đang cố gắng hoàn thành nốt quãng thời gian thi đấu thăng hoa cùng với đội bóng của Scotland. Cầu thủ này đã gắn bó với Wanderers từ năm 16 tuổi khi anh gia nhập trực tiếp từ câu lạc bộ Rochdale, câu lạc bộ thời thơ ấu của anh.

Ronan chỉ xuất hiện một vài lần trong quãng thời gian trước đây ở Wolves và cũng đã tạo ra được một số màn trình diễn đáng nhớ với đội chủ sân Molineux. Nhưng không ai ở thời điểm đó tin rằng anh có khả năng cho được suát đá chính như hiện tại ở Paisley.

Ronan đã có 30 lần ra sân cho câu lạc bộ cho đến nay, và ghi được tám bàn thắng và thực hiện năm pha kiến tạo.

Ronan đã thể hiện một sở trường thực sự để ghi những bàn thắng ngoạn mục, với Hearts, Rangers và Hibernian đều trở thành nạn nhân của chất lượng của anh ấy từ bên ngoài vòng cấm.

Cú dứt điểm không thể tin được của anh ấy chống lại Jambos đã thực sự giúp Ronan với giải thưởng Bàn thắng của mùa giải của câu lạc bộ – và đó không phải là giải thưởng duy nhất anh ấy giành được.

Ba thành tích của anh ấy là một thành tựu tuyệt vời của cầu thủ 24 tuổi, người có mùa giải tuyệt vời đã không được chú ý bởi một số câu lạc bộ khác.

Trước đó, Ronan đã nói về tương lai của mình và đề nghị anh sẽ sẵn sàng ở lại với Buddies. Anh nói: “Ông ấy (HLV Stephen Robinson) có cơ hội giữ tôi lại không? Có thể.”

Ba giải thưởng của Connor Ronan đã tạo ra một cơ hội cho Wolves

Điều này thật tuyệt vời khi thấy và phản ánh rõ ràng những gì một chiến dịch rực rỡ mà Ronan đã có ở Scotland.

Nó đã tạo ra một tình huống thực sự tốt cho Wolves trong mùa hè này. Ronan cần ngồi xuống và nói chuyện với các quan chức Wolves để xem bước tiếp theo là gì cho anh ta.

Bruno Lage có thể muốn xem xét anh ấy trước mùa giải. Và nếu anh ấy gây ấn tượng thì Wolves đã có thể mang về một lựa chọn tiền vệ khác mà không có gì.

Nhưng có thể quyết định rằng Ronan sẽ tiếp tục và nếu anh ấy làm vậy, anh ấy chắc chắn sẽ tạo ra một khoản phí kha khá cho câu lạc bộ với mùa giải anh ấy vừa có.

Hy vọng sẽ có một kịch bản có lợi cho cả đội bên trong thời gian sắp tới.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *