Mặc dù đã cố gắng rất nhiều trong trận đấu với Manchester City tại Molineux nhưng hậu vệ phải Chiquinho đã thừa nhận rằng đội bóng đang xếp đầu Premier League quá mạnh so với Wolves.

Màn trình diễn đầy cảm hứng của Kevin De Bruyne đã chứng kiến cầu thủ người Bỉ ghi bốn điểm để lên án đội chủ nhà đánh bại, nhưng Wolves không bao giờ nhượng bộ trước City, và Chiquinho, người đã bắt đầu lần đầu tiên bằng vàng và đen như một hậu vệ cánh phải, mặc dù anh đã dành rất nhiều thời gian khủng bố hậu vệ trái đối diện Oleksandr Zinchenko, cảm thấy rằng mặc dù có niềm tin rằng các đồng đội của anh có thể gây ra một sự khó chịu, Mức độ chất lượng giữa hai bên đã được chứng minh là quá nhiều để vượt qua.

Đối đầu với một Man City đang ở đỉnh cao phong độ

“Đó là một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi đã cố gắng mọi thứ để giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng họ là một đội mạnh và họ đã chứng minh trên sân rằng họ tốt hơn chúng tôi.

“Thật khó khăn vì chúng tôi đến trận đấu với tâm lý để giành chiến thắng, nhưng khi trận đấu không đến trong tay chúng tôi, thật khó để thay đổi trận đấu.”

Đối đầu với Zinchenko

“Tôi nghĩ đó là một quả phạt đền bởi vì anh ấy chạm vào tôi trước và sau đó anh ấy chạm vào tôi sau khi anh ấy chạm bóng, và khi bạn chạm vào cầu thủ khác trước, tôi nghĩ đó là một quả phạt đền.

“Tôi không hiểu tại sao tôi không được hưởng phạt đền, nhưng đó là trận đấu.

“Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, và tôi cố gắng mọi thứ để đánh bại anh ấy, nhưng họ ở cấp độ cao hơn tôi, vì vậy tôi phải cố gắng tập luyện nhiều hơn để ở cấp độ này.”

Trận đấu đầu tiên cho Wolves

“Tôi cảm thấy rất nhiều cảm xúc bởi vì họ có rất nhiều người hâm mộ, giống như chúng tôi, họ đã gây ra rất nhiều tiếng ồn, vì vậy thật khó để tập trung vào trận đấu.

“Nhưng đó là một trận đấu tốt cho tôi và chúng tôi phải cố gắng một lần nữa trong trận đấu tiếp theo.”

Huấn luyện viên Lage bị Covid-19

“Chúng tôi có rất nhiều huấn luyện viên, vì vậy điều đó cũng tương tự. Đó là điều bình thường và mặc dù chúng tôi nhớ huấn luyện viên trưởng, chúng tôi biết những gì chúng tôi phải làm, vì vậy chúng tôi đã cố gắng.

“Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy trong phòng thay đồ trong cuộc gọi video, vì vậy thật khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục vào Chủ nhật.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *