Conor Coady và Ruben Neves đều quyết tâm mang đến cho những người hâm mộ Wolves một kết thúc tích cực cho mùa giải của họ khi họ chuẩn bị tiếp đón Norwich City trong trận đấu cuối cùng ở Molineux mùa giải này, một trận đấu mà cả hai đều mô tả là ‘lớn’.

Sau thất bại trực tiếp trước Manchester City trên sân nhà vào tối thứ Tư, đội bóng vàng và đen sẽ muốn kết thúc chiến dịch Wolverhampton của họ trên một mức cao, và cặp đôi đã ngồi lại với nhau để nói về những gì cần phải xảy ra nếu họ muốn trở lại chống lại Canaries vào Chủ nhật trước chuyến thăm ngày cuối cùng đến Anfield.

Coady nói về các khía cạnh mà đội bóng cần phải cải thiện

“Đó là một màn trình diễn cá nhân đáng kinh ngạc và anh ấy [Kevin De Bruyne] là một cầu thủ đáng kinh ngạc, nhưng rất nhiều người đã nói điều tương tự từ quan điểm của chúng tôi; chúng tôi đã cho anh ấy quá nhiều không gian, chúng tôi đã cho anh ấy quá nhiều thời gian và chúng tôi chơi anh ấy quá nhiều khoảng trống để chạy vào.

“Đó là vấn đề của riêng chúng tôi, đó là lỗi của chính chúng tôi và đó là điều chúng tôi phải xem xét bởi vì trong những năm qua, chúng tôi đã có một số màn trình diễn thực sự tốt trước Manchester City, một vài kết quả tốt và chúng tôi cũng đã giành được một vài chiến thắng.

“Chúng tôi biết cảm giác đó như thế nào khi chúng tôi có được những chiến thắng đó và cảm giác hoàn toàn không thể tin được bởi vì bạn biết bạn đang đối đầu với một đội bóng đẳng cấp thế giới với những cầu thủ đẳng cấp thế giới, và chúng tôi đã nói về cách chúng tôi muốn chơi trước trận đấu, nhưng chúng tôi đã không chơi theo cách chúng tôi đã làm trong quá khứ.

“Mọi người đều biết De Bruyne giỏi như thế nào và Manchester City tốt như thế nào, nhưng cuối cùng chúng tôi cần phải nhìn lại chính mình.”

Neves sẽ trở lại ở trận gặp Norwich

“Chúng tôi còn hai trận đấu nữa và chúng tôi đến cả hai để giành chiến thắng, vì vậy Norwich trên sân nhà sẽ rất lớn đối với chúng tôi sau thất bại này trước Man City.

“Tất nhiên, chúng tôi đã thua đội bóng khó khăn nhất trong giải đấu – với Liverpool – nhưng như Conor đã nói, chúng tôi đã không làm tốt và chúng tôi biết chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn.

“Khi chúng tôi nói chuyện mỗi khi bạn đến từ một thất bại, bạn chỉ muốn phục hồi trở lại và đó là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Để mang đến cho người hâm mộ của chúng tôi một chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của mùa giải, đó là mục tiêu lớn của chúng tôi bây giờ.”

Coady nói về sự ảnh hưởng của Wolves lên cuộc đua danh hiệu

“Chúng tôi cũng đã nói về điều đó trước trận đấu với Man City, chúng tôi đã nói về điều đó [có ảnh hưởng đến cuộc đua danh hiệu]. Đó rõ ràng là một cuộc chạy đua thực sự khó khăn mà chúng tôi đã có trước đó, và họ là hai trong số những đội bóng tốt nhất trên thế giới, theo cách của họ và tôi nghĩ mọi người sẽ đồng ý với điều đó, vì vậy chúng tôi biết chúng tôi sẽ có tiếng nói lớn trong đó.

“Nhưng chúng tôi không thể nhìn quá xa về phía trước, chúng tôi đã có Liverpool trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, nhưng những gì chúng tôi cần làm là nhìn vào nơi chúng tôi đang đi sai vào phút. Mọi người nói về các trận đấu mà chúng tôi sắp tới, nhưng như Ruben vừa nói, trận đấu tiếp theo là Norwich và nó rất lớn đối với chúng tôi.

“Chúng tôi không thực sự muốn trận đấu này trở nên lớn đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi muốn đi vào nó và tận hưởng nó và chơi trận đấu cuối cùng trước những người ủng hộ và để họ tận hưởng nó, nhưng nó trở nên lớn đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi đã không giành chiến thắng và chúng tôi cần bắt đầu chiến thắng một lần nữa.

“Chúng tôi cần phải chuẩn bị đúng, nhưng điều tốt nhất về nó là chúng tôi có thể trở lại ngay lập tức với trận đấu vào Chủ nhật. Nhìn quá xa về phía trước sẽ thực sự ngớ ngẩn, bởi vì chúng tôi biết Liverpool tốt như thế nào và khi thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ nghĩ về họ, nhưng trước tiên, Chủ nhật là rất lớn đối với chúng tôi.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *