Thủ thành huyền thoại Ikeme mới đây đã có buổi trở về thăm khu phức hợp thể thao  Compton Park để tập luyện với Sa và John Ruddy, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Tony Roberts, và sau khi quay trở lại những năm qua, cựu thủ môn, người đã có hơn 200 lần ra sân cho Bầy sói đã nhận ra rằng mình đã có một truyền nhân xuất sắc.

Trong phần một của “Khi Ikeme gặp Sa”, thủ thành số một cu ra Wolves hiện tại đã được hỏi về một mùa giải ra mắt to lớn ở Premier League đã chứng kiến anh ta tuyên bố 11 trận giữ sạch lưới, và xu hướng thủ môn của anh ta, và đưa ra một cái nhìn sâu sắc trung thực về hy vọng của anh ta cho World Cup vào cuối năm nay, đã theo dõi từ băng ghế dự bị khi đội tuyển quốc gia của anh đã giành suất dự World Cup Qatar sắp tới.

Với những câu hỏi được đặt ta bởi Ikeme, người mặc chiếc áo số 1 gần đây nhất của Wolves vào năm 2017, thủ thành Sa đã có những chia sẻ khá hài hước và trung thực. Toàn bộ 2 phần của chương trình này đã được đăng tải trên trang chủ của câu lạc bộ.

Tập luyện với Ikeme

“Đó là một ngày đẹp trời, việc tập luyện diễn ra rất tốt và tôi đã tận hưởng trọn vẹn ngày hôm đó”.

Nhận xét về mùa giải của mình cho đến thời điểm này

“Ở đây, bạn có thứ bóng đá đẹp nhất thế giới theo ý kiến của tôi. Ban đầu, nó rất khó khăn vì một số khía cạnh. Tôi đến để thay thế Rui, một thủ môn rất giỏi. Sau khi tôi lấy số của bạn [Ikeme], không có nhiều áp lực, nhưng một tình huống, nhưng chúng tôi có một nhóm tốt. Chúng tôi đã khởi đầu không tốt với kết quả, nhưng chúng tôi đã bắt đầu với thứ bóng đá rất tốt, và sau khi kết quả đến một cách tự nhiên. Đối với chúng tôi, điều đó thật tốt vì chúng tôi đã giành được sự tự tin và bây giờ chúng tôi đang chơi những gì chúng tôi biết.

Về việc chỉ huy hàng thủ

“Tôi thích chơi ngoài khung thành. Tôi thích khi tôi ra ngoài để vượt qua, tất nhiên bạn làm việc này và bạn cải thiện, và bạn phải tự tin để đi ra ngoài, bởi vì nếu bạn bỏ lỡ một số quả bóng, nó rất khó khăn. Sau đó, nó đến một cách tự nhiên bởi vì đội bóng đã giúp tôi rất nhiều, chúng tôi đã đọc trận đấu, hành động và sau khi chúng tôi quyết định bạn đi hay ở lại, và hy vọng tôi ổn về điều đó.”

Phòng ngự trong những pha 1 đấu 1

“Toàn đội, chúng tôi phòng ngự rất tốt. Tất nhiên, chúng tôi đã có một số khoảnh khắc mà chúng tôi đi xuống một chút, nhưng điều này là bình thường. Trong một mùa giải, thật khó để luôn ở đỉnh cao. Tôi nghĩ rằng khía cạnh quan trọng nhất là tất cả các đội phòng thủ và tất cả các cuộc tấn công của đội, và sau khi chúng tôi có một phòng thủ rất tốt. Mọi người đang phòng thủ rất tốt và nếu họ bỏ lỡ, tôi ở đó, nhưng nếu tôi bỏ lỡ, tôi biết họ cũng ở đó vì tôi.”

Về cách tiếp cận trận đấu

“Tôi rất thoải mái. Một chàng trai hài hước, tất cả thời gian hạnh phúc và mỉm cười. Trong trò chơi, đó chỉ là âm nhạc. Khi tôi đi xe buýt, chỉ có âm nhạc, nó làm tôi thư giãn, sau khi tôi đi khởi động và tôi nghe thêm một chút nhạc, và sau trận đấu.

World Cup sắp tới

“Tôi đang chiến đấu và làm việc chăm chỉ để được gọi lên tuyển. Sau đó, chúng ta sẽ thấy, bởi vì Bồ Đào Nha trong thời điểm này có thủ môn rất tốt, năm hoặc sáu, và mọi người đều có thể được gọi. Chúng tôi phải làm việc và sau quyết định là của huấn luyện viên. Tôi nói chuyện ở đó với huấn luyện viên thủ môn vì tôi đã bị gãy tay hai năm trước, khi chúng tôi chơi trận thứ hai của Olympiacos với Wolverhampton ở Europa League. Tôi đã không chơi thứ hai vì tôi bị gãy tay và rời khỏi đội hình của đội tuyển quốc gia và ở lại nhiều tháng. Sau đó, tôi phải làm việc một lần nữa để trở lại đội hình, và nó như thế này. Bạn phải chờ đợi, nhìn thấy một cơ hội và bạn phải nắm bắt nó.”

Khoảnh khắc ấn tượng nhất của mùa giải cho đến thời điểm này

“Kết quả yêu thích nhất là khi chúng tôi giành chiến thắng. Tất cả các pha cứu thua đều quan trọng bởi vì mỗi khi bạn thực hiện một pha cứu thua dễ dàng, đôi khi đối với đội bóng, thật tốt khi mang lại sự tự tin và biết thủ môn ở đó. Tôi có thể nói Manchester United vì chúng tôi đã giành chiến thắng 1-0 và pha cứu thua từ chấm đá phạt ở phút cuối cùng rất quan trọng đối với chúng tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *