Thủ thành Jose Sa đã được khen ngợi là có tinh thần tuyệt vời trong các buổi tập và được cựu thủ thành Carl Ikeme thừa nhận là một trong những cầu thủ tốt nhất trong đội hình của Wolves.

Thủ môn này đã chuyển từ Olympiacos vào mùa hè năm ngoái và thích nghi liền mạch với cuộc sống ở Wolverhampton bằng cách trở thành một phần lớn của một đội hình gần gũi, với cảm giác gia đình xung quanh Compton Park và thành phố đã giúp đóng một vai trò lớn trong sự thành công của câu lạc bộ trong những năm gần đây.

Trong phần thứ hai của “khi Ikeme gặp Sa”, thủ môn hiện đang là sự lựa chọn số 1 của đội bóng đã ngồi xuống để nói chuyện cùng thủ thành huyền thoại, cặp đôi đã thảo luận về tác động của liên minh thủ môn tại câu lạc bộ đối với màn trình diễn và cải tiến của Sa trong chín tháng qua, cầu thủ người Bồ Đào Nha dành lời khen ngợi đặc biệt cho huấn luyện viên thủ môn tony Roberts và thủ môn đội một John Ruddy đã có trên sự phát triển của nó.

Tinh thần của cả đội

“Thật tuyệt vời. Đó là một trong những đội bóng tốt nhất mà tôi đã có trong sự nghiệp của mình. Ở đây, câu lạc bộ giống như một câu lạc bộ gia đình, họ chăm sóc gia đình chúng tôi nếu họ cần một cái gì đó, và ở đây bên trong nó giống nhau, mọi người rất tốt.

“Chúng tôi đang làm những gì chúng tôi đang làm trong giải đấu vì điều này, vì nhóm, thật tuyệt vời và chúng tôi chiến đấu cho tất cả mọi người.”

Mối quan hệ của các thủ môn tại Wolves

“Làm việc với Tony [Roberts], tôi nghĩ, theo ý kiến của tôi, tôi đã cải thiện rất nhiều. Anh ấy là một huấn luyện viên giỏi, nhưng là một chàng trai tốt và một người bạn tốt.

“Anh ấy nói chuyện với bạn về mọi thứ. Nếu anh ấy thấy bạn cảm thấy điều gì đó, anh ấy bảo vệ bạn, và đối với chúng tôi điều này là rất tốt, và giúp chúng tôi rất nhiều.

“John [Ruddy] thật tuyệt vời và cũng giúp tôi rất nhiều vì anh ấy làm việc mọi lúc ở giới hạn. Nếu tôi không truc tiep làm việc như anh ấy, anh ấy sẽ chơi. Như huấn luyện viên nói, anh ấy sẽ chơi ai tốt hơn vào lúc này và có thể giúp đỡ, và nếu tôi không làm công việc và công việc của mình, tôi sẽ không chơi.

“Một trong hai chúng tôi có thể chơi và đội bóng sẽ được bảo vệ, nhưng tất nhiên chỉ có một người có thể chơi. Điều rất quan trọng khi bạn có một chàng trai phía sau giúp bạn cải thiện và trở nên tốt hơn, và tôi cảm thấy điều này về John.

Làm việc chung với Lage

“Ông ấy chỉ bảo tôi đừng để thủng lưới bàn nào. Anh ấy thích chơi và đôi khi nói với chúng tôi để thay đổi sang một bên nhưng tiếp tục chơi.

“Tất nhiên, nếu chúng tôi không có ai để chơi, chúng tôi đá, nhưng để xem không gian trống, và cố gắng tìm một cầu thủ tự do. Thông thường, Tony nói chuyện với chúng tôi nhiều hơn, Bruno đôi khi, nhưng thông thường đó là Tony.”

Mùa giải đầu tiên ở Anh

“Tôi nghĩ rằng các cầu thủ người Bồ Đào Nha có một tâm lý khác, bởi vì họ làm việc ở Bồ Đào Nha để đi ra khỏi đất nước, bởi vì bóng đá tốt nhất là ra ngoài, vì vậy chúng tôi phải thay đổi, và chúng tôi thích nghi.

“Tôi đến từ Hy Lạp và đó là một sự khác biệt rất lớn. Ở đây bóng đá căng thẳng hơn, và tôi đến từ một đội chiến đấu mọi lúc để trở thành nhà vô địch, vì vậy thông thường tôi không có quá nhiều hành động trong các trận đấu của họ, như ở đây.

“Ở đây, chúng tôi đang chiến đấu cho các giải đấu châu Âu, nhưng nếu bạn chơi với vị trí cuối cùng, thật khó khăn, thật khó tin, và đối với tôi, điều đó tốt vì thích làm việc và giúp đỡ đội bóng.”

Cuộc sống ở Wolverhampton

“Gia đình tôi ổn ở đây và họ thích điều đó bởi vì chúng tôi có một nhóm rất tốt và rất nhiều người Bồ Đào Nha. Vợ của tất cả mọi người luôn ở bên nhau, và đối với chúng tôi, điều đó thật tốt vì nó mang lại cho chúng tôi sự yên tĩnh để tận hưởng, chơi và làm công việc của chúng tôi.

“Ở Hy Lạp, thời tiết thật tuyệt vời, mọi lúc có mặt trời và ở Athens bạn có biển, và chúng tôi sống gần biển, và tất nhiên điều đó là tốt, nhưng chúng tôi không có một nhóm như thế này.

“Đó là tôi, vợ tôi và con gái tôi mọi lúc. Ở đây, chúng tôi đến nhà của Joao Moutinho, Ruben Neves’, chúng tôi luôn ở bên một số người và đối với chúng tôi điều này là tốt vì họ thích ở đây, và chúng tôi gần nhà hơn nếu chúng tôi cần.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *