“Fabio Silva đã dẫn dắt đội bóng và rất ra dáng một cầu thủ già dặn hơn 7,8 tuổi trước Aston Villa”.

Đó là quan điểm của cựu tiền vệ Dave Edwards trong một chương trình truyền hình gần đây sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Fabio Silva hôm cuối tuần qua.

Fabio Silva đã được huấn luyện viên Bruno Lage chọn để đá chính trong trận gặp Aston Villa sau khi Raul Jimenez bị thẻ đỏ và đuổi khỏi sân trong trận gặp Leeds United trước khi đợt tập trung đội tuyển diễn ra.

Ở mùa giải này, tiền đạo người Mexico là sự lựa chọn hàng đâu của Bruno Lage cho vị trí trung phong, vậy nên Silva thường chỉ có cơ hội xuất hiện ít ỏi và đôi khi chỉ là sự lựa chọn thay thế trong trường hợp bất đắc dĩ.

Tuy nhiên, cơ hội đã đến với tiền đạo người Bồ Đào Nha vào hôm cuối tuần trước khi anh được lựa chọn để đá chính trong trận gặp đội chủ sân Villa Park và anh đã chơi thực sự tốt.

Silva có thể chất rất tốt, nhưng khả năng chơi sáng tạo của anh cũng là điều đáng chú ý và màn trình diễn hôm đó của anh có lẽ sẽ trọn vẹn hơn nếu anh có một bàn thắng.

Nói về Silva trong chuyên mục Express & Star mới nhất của mình, cựu tiền vệ Edwards cho biết: “Fabio Silva đã dẫn dắt đội bóng và rất ra dáng một cầu thủ già dặn hơn 7,8 tuổi trước Aston Villa, cậu ấy đã có những bước trưởng thành tuyệt vời”.

“Tôi ấn tượng nhất với sức mạnh của cậu ấy. Đối với một đứa trẻ rất nhẹ về thể chất, anh ta đã gây ra cho Konsa và Mings những khoảnh khắc thực sự khó khăn và đôi khi là có phần lấn lướt hơn cả”.

“Người hâm mộ Wolves bây giờ sẽ bắt đầu thấy giá trị và lý do Wolves trả số tiền đó cho một thiếu niên. Anh ấy thật tuyệt vời”.

Màn trình diễn của Fabio Silva trong thời gian sắp tới cho Wolves

Edwards đã nhắc đi nhắc lại không dưới 1 lần về từ “trưởng thành” khi nói về tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha. Chưa bao giờ mà cựu tiền vệ này lại có được ấn tượng mạnh đến thế với một cầu thủ trẻ. Có thể Silva trước đây còn rất non nớt, đặc biệt là trong mùa giải đầu tiên. Nhưng mọi thứ đã khác.

Cái cách mà Silva làm khổ Mings bên phía Aston Villa đã chứng minh điều đó và rõ ràng, Silva có vẻ thích với những thử thách như vậy.

Tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha đang ngày một tự tin hơn mỗi khi có cơ hội được ra sân và có lẽ, bàn thắng đầu tiên đến với anh cũng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *