Bình luận viên và cũng là cựu cầu thủ của Wolves, Dave Edwards tin rằng cách duy nhất để Wolves có thể ràng buộc Ruben Neves kí vào một bản hợp đồng mới là đồng ý chèn thêm một điều khoản giải phóng hợp đồng.

Hiện tiền vệ người Bồ Đào Nha đang nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. Anh đang điều trị chấn thương đầu gối mà anh ấy gặp phải trong thất bại trước Leeds United trước đợt tập trung đội tuyển gần nhất.

Mặc dù đang nghỉ thi đấu nhưng Ruben Neves vẫn là một cầu thủ mà rất nhiều người hâm mộ đối thủ nhắc tên và thậm chí là thèm muốn bất chấp việc anh đã ở Wolves 5 năm vừa qua.

Anh ấy đã chơi khá bùng nổ ở trong mùa giải này, và khá nhiều người hâm mộ nghĩ rằng mùa hè này có thể là thời điểm anh ấy tiếp tục. Nhưng cũng đã có một số cuộc nói chuyện về việc Neves ký hợp đồng mới với đội chủ sân Molineux.

Scott Sellars gần đây đã xác nhận rằng câu lạc bộ và cầu thủ đã mở các cuộc thảo luận liên quan đến điều đó.

Vẫn còn phải xem liệu đó có phải là điều gì đó được thực hiện hay không, nhưng cựu tiền vệ của Wolves Edwards cho rằng nhạc trưởng sẽ muốn một điều khoản giải phóng chèn vào nếu anh ta đồng ý gia hạn.

“Tôi nghĩ rằng Lage gần như đang cố gắng khiến mọi người sợ hãi với thẻ 100 triệu bảng, nhưng nó ở đâu đó gần với những gì tôi thực sự mong đợi với tư cách là một người hâm mộ. Nếu họ nhận được đề nghị 80 triệu bảng- 90 triệu bảng, bạn có nhận nó và tái đầu tư vào đội hình không?

“Những gì họ sẽ cố gắng làm, tôi tin rằng, là trói buộc anh ta xuống nhưng có một điều khoản giải phóng trong đó. Đó chắc chắn sẽ là cách duy nhất để ông ấy ký một thỏa thuận mới”.

Nói về việc gia hạn hợp đồng của Ruben Neves, Dave Edwards cho biết:

“Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một người hâm mộ nào của Wolves không hy vọng Neves gia hạn hợp đồng và tiếp tục ở lại với  Molineux.”

“Anh ấy là một cầu thủ có tiềm năng đẳng cấp thế giới, và có thể anh ấy có thể góp mặt trong danh sách đó trong vài năm tới.”

“Cậu ấy sẽ rời Wolves vào một thời điểm nào đó. Chỉ có kẻ ngốc mới nghĩ khác”

“Nhưng Neves yêu câu lạc bộ, người hâm mộ và thành phố Wolverhampton. Vì vậy, có thể anh ta có thể đồng ý gia hạn.”

“Nhưng anh ấy cũng là mẫu cầu thủ đầy tham vọng, và gần đây thường xuyên nói về Champions League. Có cảm giác như thể anh ấy muốn một điều khoản giải phóng”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *