Derby 1 Wolves 3: Bóng đá nữ (Phần 2)

Chỉ còn năm phút nữa, một cú sút xa của Kiera Barry có vẻ chắc chắn cho khung thành, nhưng nó lại đi chệch cột dọc trong gang tấc. Một lúc sau, Miller đột phá khu trung lộ và thể hiện sự điềm tĩnh tuyệt vời để vượt qua thủ môn bóng đá và ghi bàn thắng thứ hai của cô ấy trong trận đấu để mang lại cho Wolves một chút không gian và chiến thắng.

Toàn thời gian | Derby 1-3 Wolves

Sự phản ứng và nhận xét

Phát biểu sau chiến thắng 3-1 của họ, trợ lý huấn luyện viên Andy Jones cho biết: Thật khó khăn khi đến đây, chúng tôi đã có một kế hoạch thi đấu phù hợp với nó, tôi nghĩ các cô gái đã đối phó rất tốt với nó. Họ đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn, đặc biệt là ở tuyến giữa.

Trong cuộc nói chuyện giữa hiệp một

Chúng tôi đã đến và nói một thông điệp tương tự mà chúng tôi đã nói trong vài tuần qua. Đó chỉ là một trường hợp kiên nhẫn chiếm hữu, bám sát kế hoạch trò chơi và tìm cách khai thác điểm yếu của họ khi chúng ta có thể.

Thực sự chỉ để dọn dẹp một chút, chúng tôi hơi thất vọng với một số chất lượng mà chúng tôi đã thể hiện trong 10 hoặc 15 phút đầu tiên, chúng tôi muốn tạo một chút áp lực để các cô gái cải thiện chất lượng và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó trong nửa thứ hai.

Derby 1 Wolves 3: Bóng đá nữ (Phần 2)
Derby 1 Wolves 3: Bóng đá nữ (Phần 2)

Về bàn thắng thứ 10 giải đấu của Hughes

Tất cả chúng tôi đều biết những gì Amber có thể mang lại cho chúng tôi. Cô ấy cho chúng tôi những mục tiêu, nhưng cô ấy cho chúng tôi nhiều hơn những mục tiêu mà cô ấy nhận được. Màn trình diễn trong hiệp hai, cô ấy chiến đấu tốt, cô ấy nhận bóng tốt.

Cô ấy làm việc chăm chỉ không ngừng và đó là văn hóa mà chúng tôi đã xây dựng cho tất cả các cô gái, tất cả họ đều làm việc vì nhóm. Rất vui vì cô ấy có được một bàn thắng khác nhưng còn vui hơn vì công việc mà cô ấy đang thực hiện với trái bóng.

Về cú đúp của Miller khỏi băng ghế dự bị

Cô ấy đã có một chút chậm chạp trước mùa giải nhưng thái độ và ứng dụng của cô ấy trong vài tuần qua đã rất nổi bật. Cô ấy mang lại cho chúng tôi tốc độ thực sự, mối đe dọa thực sự, mong muốn thực sự đó và cô ấy đã làm lại điều đó trực tiếp ngày hôm nay.

Trong trận đấu tiếp theo với Brighouse

Họ là một mặt tốt, Brighouse luôn đưa ra các vấn đề cho chúng tôi, họ luôn là một phe đối lập khó đối mặt. Đó chỉ là động lực cho chúng tôi, tham gia vào một tuần tập luyện tốt khác là cách tốt nhất chúng tôi có thể cho tuần tới.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *