Điểm nói chuyện: Wolves và Forest (Phần 2)

# 3 Kẻ bỏ qua trở lại trong cuộc tranh chấp

Với việc tiếp tục tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, hai ông chủ tạm quyền Steve Davis và James Collins sẽ vẫn giữ nguyên vị trí cho chuyến viếng thăm Forest vào thứ Bảy, với cặp đôi này sẽ đưa ra quyết định lớn một lần nữa nếu họ có được chiến thắng đầu tiên trong bốn trận đấu của Wolves. Từ đội bóng mà họ đã chọn để ra mắt Chelsea cuối tuần trước, có ít nhất một sự thay đổi có khả năng được thực hiện với đội trưởng Ruben Neves trở lại đội sau án treo giò một trận, trong khi trung vệ Nathan Collins vẫn vắng mặt tính toán, khi anh ta phục vụ trò chơi cuối cùng của lệnh cấm ba trận của mình.

Sau khi nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Castore cho cả tháng 8 và tháng 9, có khả năng Neves sẽ không quay lại thẳng với Molineux, nhưng điều đó đặt ra câu hỏi là Davis và Collins sẽ chọn hệ thống nào, bao gồm cả cầu thủ nào bỏ lỡ. Nhưng có một số lựa chọn trẻ tuổi đã ngồi dự bị vào cuối tuần trước, bao gồm cầu thủ chạy cánh Chem Campbell – vừa ký hợp đồng bốn năm mới với câu lạc bộ – Joe Hodge, người đã có trận ra mắt cao cấp với màu vàng và đen khi anh ấy vào sân một nửa. Thời gian ở phía tây London, trong khi Connor Ronan vẫn chưa ra sân ở Premier League cho câu lạc bộ, mặc dù có tên trong số những người thay thế bảy lần trong nhiệm kỳ này.

Talking Points | Wolves vs Forest | Wolverhampton Wanderers FC

# 4 Sự trở lại của những ngôi sao vàng cũ, cũ

Với rất nhiều tài năng của Học viện Wolves đang đẩy mạnh cánh cửa bắt đầu đội bóng đá một ở giải vàng cũ, có một cựu học viên tốt nghiệp học viện gần như chắc chắn sẽ có mặt trên sân Molineux vào thứ Bảy dưới dạng Morgan Gibbs-White. Tiền đạo này là một trong 22 bản hợp đồng mùa hè đã đăng ký tại City Ground, với Forest lập kỷ lục chuyển nhượng mới của Anh về các bản hợp đồng với câu lạc bộ trong một cửa sổ duy nhất, đánh bại kỷ lục trước đó là 19. Nhưng anh ấy là cầu thủ chủ chốt của áo đỏ cho đến nay. mùa giải, với hai pha kiến ​​tạo trong chín trận ra quân cho Forest, trong đó có một pha lập công trên sân nhà trước Aston Villa vào thứ Hai.

Tuy nhiên, không chỉ Gibbs-White người đang trở lại nền tảng cũ của mình vào cuối tuần này, với một người đàn ông khác của Học viện Wolves ở Wayne Hennessey, người hiện đang hỗ trợ người chặn đầu lựa chọn của Forest là Dean Henderson và Willy Boly trở lại sân nhà cũ của họ. Cầu thủ người Ngà không thích sự nghiệp của Forest như Gibbs-White cho đến thời điểm này, với Boly chỉ xuất hiện một lần dưới thời Steve Cooper, chơi 63 phút trong trận thua 3-2 trên sân nhà trước Fulham.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *