Đội nữ: Northampton 0 Wolves 5 (Phần 2)

Hiệp một | Northampton 0-5 Wolves

Khi Wolves dẫn trước 4-0, Northampton đã khởi đầu hiệp hai tốt hơn. Dicks gây khó khăn cho bong da Wolves với sự trực diện của cô ấy và lao vào khu vực bên phải, buộc Turner phải lao vào cứu thua bằng một cú sút chuẩn xác.

Đối với Wolves, người thay thế Marianne Tahoe, người đã ký hợp đồng vào mùa hè, đã gần mở tài khoản của mình với câu lạc bộ bằng cách tìm khoảng trống ở bên phải. Cô ấy lao vào khu vực cấm địa và tung ra một cú sút hiểm hóc, từ góc thấp về phía cột gần, nhưng nó lại bắn vào lưới bên cạnh.

Khi Wolves tiếp tục kiểm soát cuộc thi, McNamara đã thay đổi phe của mình với một số sự thay thế, bao gồm Emma Cross, người đã ra sân lần thứ 200 cho câu lạc bộ.

Beth Merrick đã suýt mang đến cho các cổ động viên du lịch một bàn thắng nữa để ăn mừng trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Nhận bóng ở vị trí thuận lợi bên cánh trái của mình, cô ấy lái xe về phía khung thành trước khi cắt vào trong, và ở một góc hẹp, tìm kiếm để tung ra một cú sút qua Daniel, nhưng thủ môn đã cản phá tốt nỗ lực và từ chối bất kỳ pha bóng nào của Wolves. bàn thắng trong hiệp hai.

Wolves Women FC (@WolvesWomen) / Twitter

Toàn thời gian | Northampton 0-5 Wolves

McNamara hài lòng với màn trình diễn của đội mình nhưng tin rằng họ đã giảm ga trong hiệp hai. Anh ấy nói: “Cuối cùng, chúng tôi rất hài lòng. Chúng tôi có một số mục tiêu là vượt qua vòng tiếp theo của cúp quốc gia và ra đi mà không gặp bất kỳ chấn thương nào và chúng tôi đã thực hiện được điều đó trên một bề mặt thực sự khó khăn.

Hiệp một, tôi nghĩ chúng tôi thật tuyệt vời, tôi nghĩ chúng tôi không thể chơi được. Hiệp hai, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giảm ga và thành thật mà nói là khá kém, đặc biệt là trong phần ba cuối cùng, chúng tôi chỉ thiếu một chút lợi thế mà chúng tôi đã có trong vài tuần qua.

Thực sự khó khăn ở hiệp một khi trận đấu đã kết thúc và kết thúc, thật khó để thúc đẩy bản thân tiếp tục thi đấu. Ghi công cho Northampton, họ đã ở lại trận đấu, họ đã chiến đấu, họ kiên cường cho đến phút cuối cùng, ghi công cho họ cho màn trình diễn trong hiệp hai.

Về màn trình diễn của Ali Miller

Ali [Miller] là một trong số những người chơi đang gõ cửa một lần nữa. Chúng tôi có một đội hình rất tốt, rất lớn ở đây và chúng tôi sẽ cần tất cả những cầu thủ đó khi mùa giải tiếp diễn và hôm nay là về việc xoay vòng đội hình để chúng tôi chuẩn bị tốt nhất có thể cho Burnley vào tuần tới, hãy trao cơ hội cho mọi người ai xứng đáng nhận được điều đó sau cách họ thể hiện trong tập luyện và vào sân từ băng ghế dự bị.

Đó là một cơ hội tuyệt vời để có được những phút giây mà chúng tôi cần và nghỉ ngơi cho một vài cầu thủ đã có một tháng khó khăn và căng thẳng để bắt đầu mùa giải. Nhìn chung, chúng tôi rất vui mừng và chúng tôi đang mong chờ lễ bốc thăm vào ngày mai.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *