Đội nữ: Northampton 0 Wolves 5 (Phần 3)

Tỷ lệ công việc trên Jade Cross

Tất cả các cầu thủ đều biết triết lý của tôi và cách chúng tôi muốn làm điều đó tại Wolves, và chúng tôi phải có quyền sở hữu giống nhau vì chúng tôi không sở hữu, và bạn có thể gỡ bỏ điều đó ra khỏi Jade [Cross] mọi lúc. Cô ấy ngoan cường, cô ấy chỉ thích chạy. Cô ấy làm việc chăm chỉ trong mọi thứ cô ấy làm vì vậy tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của cô ấy, cô ấy đã rất xuất sắc trong vai trò rộng lớn đó và kết hợp với lối chơi tiền đạo nữa.

Lần xuất hiện thứ 200 của Emma Cross

Chúng tôi đã cười và nói đùa rằng liệu cô ấy có tiếp tục giải quyết vấn đề đó không. Tôi không muốn thiếu tôn trọng nó bằng cách nói rằng hãy làm cho nó ra đi, bất cứ ai có 200 lần ra sân cho một câu lạc bộ đều nhận được sự tôn trọng tối đa từ bản thân tôi. Cô ấy là một niềm vui khi được làm việc cùng, tôi rất vui vì cô ấy, và chúng tôi sẽ đưa điều đó vào tuần tới và chúng tôi sẽ thưởng cho cô ấy vì một thành tích đáng kinh ngạc.

Tôi nghĩ cô ấy gia nhập một vài huyền thoại với 200 lần xuất hiện, như Anne Fries [Johnson] và Anna Price và cả chị gái của cô ấy nữa. Ở độ tuổi của cô ấy, không có lý do gì cô ấy không thể tiếp tục và ra sân 200 lần nữa cho câu lạc bộ. Thật tuyệt vời đối với Emma [Cross] và chúng tôi rất nóng lòng được ăn mừng điều đó ở quê nhà vào tuần tới.

Đội nữ: Northampton 0 Wolves 5 (Phần 3)

Chỉ mới chơi một trận sân nhà mùa này, Wolves hiện đang có ba trận trên sân nhà, với Burnley đang có phong độ cao là đội đầu tiên sẽ chơi tiếp tại New Bucks Head Stadium. Với suy nghĩ đó, McNamara rất mong muốn có được nhiều người ủng hộ hơn trên khán đài cho giải đấu này.

Ba trận tiếp theo đều diễn ra trên sân nhà và chúng tôi đã có một chút nhất quán để bắt đầu đưa mọi người vượt qua cửa ải. 419 người trong số họ đã đến lần trước và họ thật tuyệt vời khi các cô gái thực sự cảm nhận được điều đó. Các cô gái có thể xây dựng dựa trên đó bây giờ đó là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi xây dựng và sau đó là trận derby Black Country vào tối thứ Tư, vì vậy chúng tôi muốn bắt đầu thấy một số sự nhất quán trong các khán giả.

Có một số con số lớn, lớn đang diễn ra ở giải quốc gia vào thời điểm này và không có lý do gì chúng tôi không thể bắt đầu đạt được những con số đó. Sẽ rất khó khăn, Burnley là một đội bóng khó khăn, họ đã đầu tư rất nhiều trong mùa hè, họ đã mang về một người quản lý hàng đầu, hàng đầu từ WSL.

Nó sẽ rất khó khăn, chúng tôi cần tất cả sự hỗ trợ có thể làm và như chúng tôi đã nói về việc chúng tôi cần bắt đầu tạo ra một pháo đài tại Telford, các trận đấu trên sân nhà là những trận đấu quan trọng. Hy vọng rằng họ sẽ theo dõi một đội thực sự đang ở thời điểm hiện tại và chúng tôi có thể đưa điều đó vào tuần tới.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *