Đội trưởng Conor Coady đã ca ngợi Wolvehampton Wanderers sau màn trình diễn siêu hạng trước Tottenham Hotspur vào hôm chủ nhật vừa qua với 3 điểm giành được.

Đội bóng của của huấn luyện viên Bruno Lage đang tạo ra một “thói quen” gọi là chiến thắng khi đã toàn thắng trong cả 4 trận đấu trên sân nhà Molineux gần nhất. Và chiến thắng 2-0 trước Spurs là trận đấu thứ 5. Đây là một “thói quen” tốt và hy vọng sẽ còn lâu nữa nó mới bị phá vỡ. Đội trưởng Coady đã cùng Wolvehampton Wanderers bước vào trận giữ sạch lưới thứ 9 tại Ngoại Hạng Anh trong mùa giải này và anh cũng đã dành nhiều lời khen cho các đồng đội của mình vì đã “xử lí” xong Spurs

Một chiến thắng lớn trước Tottenham Hotspur

“Đó là một chiến thắng đáng kinh ngạc và một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ rằng từ đầu đến cuối, chúng tôi đã hoàn toàn kiểm soát thế trận và vô hiệu hóa được mọi nỗ lực của đội bạn”.

“Ba tiền đạo chúng tôi có đều là những cầu thủ đẳng cấp thế giới, bất chấp mọi người nghĩ và nói gì thì vẫn rất khó để ngăn chặn họ ghi bàn. Điều quan trọng là chúng tôi đã thoát khỏi những áp lực mà họ gây ra và phòng ngự rất chặt chẽ vào thời điểm cuối trận. Chúng tôi đã làm được điều đó, chúng tôi đến đây và mang về một chiến thắng mà không để thủng lưới. Những trận đấu như này có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi”.

Giữ vững tâm lí trong trận đấu

“Chúng tôi kiên định với những gì đã đề ra. Chúng tôi đã dũng cảm, không để bị chùng xuống, chúng tôi phòng ngự theo cách của mình. Hiệp 2 là hiệp đấu khó khăn bởi vì tôi biết đội bạn sẽ cố gắng gây áp lực, họ đã thay đổi lối chơi và cố gắng làm mọi thứ, nhưng điều quan trọng là chúng tôi vẫn đứng vững”.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã dũng cảm và kiểm soát trận đấu rất tốt, nhất là thời điểm cuối trận đấu, chúng tôi đã giữ bóng theo cách chúng tôi muốn. Đây là một ngày trọng đại cho tất cả chúng ta, cho những người hâm mộ Wolvehampton Wanderers và chúng ta hãy tiếp tục như bây giờ”.

Một ngày trọng đại cho NHM trên sân khách

“Nó rất có ý nghĩa, người hâm mộ đã cùng chúng tôi đi đến mọi nơi và tôi biết họ rất thích những ngày như hôm nay. Những việc họ làm để thúc đẩy chúng tôi là điều không thể tin được. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải trả ơn họ và may mắn thay, chúng tôi đã làm được điều đó”.

Chuyển sự tập trung sang Leicester

“Chúng tôi sẽ cải thiện, sẽ làm những điều đúng đắn và lắng nghe những lời khuyên của huấn luyện viên càng nhiều càng tốt. Chúng tôi sẽ có một trận đấu lớn, đó thực sự sẽ là một trận đấu khó khăn, chúng tôi đã đối đầu với Leicester City trong nhiều năm qua”.

“Chúng tôi biết rõ những cầu thủ họ có, huấn luyện viên họ có, họ là những cầu thủ hàng đầu, điều quan trọng là chúng tôi chuẩn bị đúng và lắng nghe huấn luyện viên và chúng tôi sẵn sàng rồi”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Wolves với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

5 điều rút ra sau chiến thắng 2-0 của “Bầy sói” trước “Gà trống” (Phần 2)

5 điều rút ra sau chiến thắng 2-0 của “Bầy sói” trước “Gà trống” (Phần 1)

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *