Đội trưởng Conor Coady đã miêu tả bàn thắng ấn định tỉ số của anh tại Goodison Park là một cảm giác đáng kinh ngạc nhưng anh cũng nhấn mạnh rằng đó là nỗ lực của cả đội.

Đội trưởng Coady và nhìn thấy đường chuyền hoàn hảo của Ruben Neves ở phút 49 và chuyển hóa nó thành bàn thắng với một pha bật cao đánh đầu. Trận thắng đó đã giúp Wolves có được trận đấu giữ sạch lưới thứ 2 chỉ trong 4 ngày và giúp đội bóng vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League.

Về trận đấu hoàn hảo này

Họ là một đội bóng hàng đầu, một câu lạc bộ hàng đầu nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đến đây với một tâm lí và chiến thắng. Chúng tôi đã cố gắng để sở hữu bóng nhiều nhất có thể và thi thoảng những lúc các cổ động viên của họ đứng dậy hò hét khiến mọi thứ trở lên khó khăn hơn đôi chút.

Cả đội đã làm rất tốt trong trận đấu này điều khiển trận đấu theo đúng ý của huấn luyện viên đề ra. Sau khi hiệp 1 kết thúc, chúng tôi đã điều chỉnh một vài thứ và chúng tôi đã có hiệp đấu thứ 2 tuyệt vời, khi đó chúng tôi đã thực sự tin vào việc chúng tôi sẽ chiến thắng. Chúng tôi đã chơi bóng tự tin và dũng cảm.

Về việc ghi được bàn thắng

Chúng tôi là tập luyện rất nhiều cho các tình huống cố định và ghi bàn thì tất nhiên là rất tốt rồi. Đó là một trận đấu hay của cả đội.

Tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi ghi bàn là lúc nào nữa, tôi nghĩ đó là khi tôi còn đang được cho mượn ở Sheffield United khi tôi còn trẻ. Chiến thắng này là thuộc về cả đội, tôi muốn trở thành một phần của đội bóng vậy nên bàn thắng này, chiến thắng này là một cảm giác hết sức tuyệt vời.

Một trận đấu giữ sạch lưới

Chúng tôi tự hào về điều đó. Chúng tôi là làm việc rất chăm chỉ và chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào việc này. Điều quan trọng nhất bây giờ là phải duy trì được nó, đó là một cơ sở mà chúng tôi tự đặt ra.

Màn trình diễn của Ruben Neves

Cậu ấy đã chơi tốt thế nào trong suốt mùa giải? Đó là tiêu chuẩn mà cậu ấy tự đặt ra cho bản thân mình, cậu ấy là điều tuyệt vời mà bóng đá mang đến cho chúng tôi. Hôm đó còn là sinh nhật Neves nữa nên đó hẳn là một ngày đáng nhớ với cậu ấy.

Gửi một thông điệp nào đó đến chặng đường phía trước

Một vài trận đấu trước đó mọi người đã không thực sự chú ý đến chúng tôi nhất là khi chúng tôi thua trận. Nhưng bây giờ chúng tôi đã thắng và thắng theo cách chúng tôi muốn thì mọi người lại bắt đầu nhắc đến chúng tôi. Chúng tôi không đặt ra những yêu cầu quá cao hay là quá thấp, chúng tôi chỉ đơn giản là tiếp tục tiến về phía trước, chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn với Leeds United sắp tới.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *