Đội trưởng Conor Coady quyết tâm bảo vệ những thành quả  của đội bóng trong mùa giải này và đảm bảo rằng mọi thứ sẽ không bị lãng phí chỉ vì vài trận thua.

Thất bại trực tiếp trước Brighton & Hove Albion vào thứ Bảy  đã là trận thua thứ ba liên tiếp của Bầy sói ở Premier League, người đã thất bại trong việc tìm thấy lưới trong cùng thời gian đó, điều này đã làm cho một trường hợp cho một kết thúc top bảy có vẻ ngày càng khó khăn. Coady đã xuất hiện và nói chuyện với giới truyền thông sau khi Seagulls đảo ngược, và có tâm trạng quyết tâm, chắc chắn các cầu thủ sẽ tập hợp lại, đứng lên trước tình hình và sẵn sàng sửa chữa sai lầm trong bốn trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Màn trình diễn của Brighton

“Có rất nhiều thứ để xem xét, rất nhiều thứ để cải thiện. Tôi thực sự không thể đặt ngón tay của tôi trên nó. Đó là điều mà tất cả chúng ta phải xem xét, chúng ta sẽ nói chuyện và cần phải đến với nhau để nhìn lại chính mình, với những gì đã diễn ra trong vài tuần qua, nó không chỉ là ngày hôm nay.

“Ba trận đấu gần đây chúng tôi đã bị đánh bại, để thủng lưới và không thực sự tạo ra nhiều. Tùy thuộc vào chúng tôi để nhìn vào bản thân càng nhanh càng tốt, bởi vì thứ Bảy và hai trận đấu cuối cùng không ở đâu gần mức chúng tôi đã thiết lập trong mùa giải này.

“Chúng tôi đã đối đầu với một đội bóng tốt, những người di chuyển bóng thực sự tốt, và chúng tôi phải tôn trọng họ, nhưng cũng chơi theo cách mà chúng tôi nắm bắt được trận đấu. Chúng tôi đã khởi đầu không tốt, chúng tôi đã không đi vào hiệp một tốt, chúng tôi đã không bắt đầu hiệp hai tốt, vì vậy chúng tôi là những người chơi cần phải nhìn lại chính mình.”

Không thể để mùa giải kết thúc trong sự tồi tệ

“Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày trong cuộc sống của chúng tôi để làm cho bản thân và câu lạc bộ này tốt hơn, và thật khó để đặt ngón tay của bạn vào. Đó không phải là vì thiếu cố gắng, bởi vì chúng tôi đã cống hiến mọi thứ và luôn làm, nhưng tùy thuộc vào chúng tôi để quay trở lại bảng vẽ và xem chúng tôi đang sai ở đâu bởi vì vào phút mùa giải đang bùng nổ, và chúng tôi không muốn để điều đó xảy ra.

“Sau tất cả những công việc tốt mà chúng tôi đã làm trong mùa giải này, chúng tôi không muốn kết thúc nó theo cách chúng tôi đang làm, vì vậy chúng tôi cần phải là những người đàn ông, chúng tôi cần phải đứng lên với tình hình và nhìn vào màn trình diễn của chính mình, bởi vì chúng tôi không muốn nó nổ tung.”

Sự lãnh đạo trong đội bóng

“Có những nhà lãnh đạo khổng lồ. Ngay cả những chàng trai trẻ, cách họ nói chuyện và giao tiếp. Các mùa nói chung, cho đến bây giờ, đã thực sự tốt, nhưng chúng tôi đang để nó xì hơi. Đó không phải là nhân viên, huấn luyện viên hay câu lạc bộ bóng đá, mà là chúng tôi với tư cách là cầu thủ, bất cứ ai ra sân, người phải đứng lên và được tính.

“Chúng ta phải nhận ra những gì đang ở phía trước. Brighton đã chơi như thế nào, và Burnley, và chúng tôi cần phải đứng lên chống lại nó. Tùy thuộc vào chúng tôi để đưa ra quyết định trên sân, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải trở lại và trưởng thành.”

Về việc tìm kiếm bàn thắng

“Ngoài thứ Bảy, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã để thủng lưới nhiều hơn hai bàn trong cả mùa giải. Chúng tôi đã phòng ngự tuyệt vời trong suốt mùa giải, chúng tôi đã tự hào về điều đó, vì vậy chúng tôi ở đó để hỗ trợ các chàng trai trong tương lai.

“Tùy thuộc vào tất cả chúng tôi để ghi bàn, nó không chỉ là tiền đạo, nó phụ thuộc vào tất cả chúng tôi để chip vào và tại thời điểm tất cả chúng tôi không làm điều đó. Đó là có được sự cân bằng, phòng thủ đúng cách và trở lại với những gì chúng tôi đã làm trong mùa giải này. Tùy thuộc vào chúng tôi để kéo câu lạc bộ này về phía trước.”

Các trận đấu quan trọng sắp tới

“Chúng tôi đang chơi ba đội hàng đầu vì vậy có tiếng nói lớn trong những gì đang diễn ra, bởi vì mọi người đều phấn khích về đỉnh cao của giải đấu vào phút này. Tùy thuộc vào chúng ta để phục hồi trở lại. Chúng tôi không muốn đi vào những trò chơi này trên chân sau, trên một lưu ý tiêu cực, và tại thời điểm chúng tôi đang làm điều đó.

“Chúng tôi phải trở lại tập luyện, nhìn vào những gì chúng tôi đã làm sai và lắng nghe huấn luyện viên. Tùy thuộc vào chúng tôi để kéo mình qua nó và cố gắng có một màn trình diễn tốt vào tuần tới.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *