Mặc dù phải nhận thất bại trong trận cuối cùng của mùa giải Premier League 2021/22 của họ kết thúc, đội trưởng Conor Coady đã phản ánh trực tiếp một cách tích cực về một màn trình diễn được cải thiện khác của Wolves trong trận thua 3-1 trước đội á quân Liverpool.

Anfield là một sân vận động của những cảm xúc lẫn lộn vào chiều Chủ nhật, với đôi mắt cũng trên tỷ số mới nhất tại Etihad, khi Manchester City và Aston Villa đối đầu nhau để xem bên nào đứng đầu trong cuộc đua giành danh hiệu hàng đầu. Mặc dù thừa nhận đó là một bầu không khí ‘điên rồ’ khi chơi bóng đá, đội trưởng của Wolves tin rằng các đồng đội của anh đã làm tốt để giữ cho đám đông ra khỏi tâm trí của họ và tập trung vào những gì đang diễn ra bên trong sân.

Về thất bại trong trận đấu cuối cùng của mùa giải

“Đó là một trận đấu khó khăn, một trận đấu thực sự khó khăn. Chúng tôi đã có một kế hoạch trò chơi đi vào nó và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi thực sự tốt, từ quan điểm của Wolves. Tôi không nghĩ rằng nhiều người đã nói về Wolves đi vào ngày hôm nay bởi vì đó là tất cả về phía bên kia và rõ ràng là những gì đang xảy ra ở Manchester.

“Đó là về việc chúng tôi gắn bó với những gì chúng tôi biết và đó là tất cả những gì chúng tôi nghĩ đến. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi thực sự tốt, nhưng để đưa ra các mục tiêu theo cách chúng tôi đã làm là thực sự kém từ quan điểm của chúng tôi.

“Nhưng đồng thời, bầu không khí hơi điên rồ, và chúng tôi nhận ra tại một thời điểm rằng City đã không giành chiến thắng và họ đã bị đánh bại một hoặc hai nil, vì vậy đó là một bầu không khí hơi điên rồ, nhưng tôi nghĩ các chàng trai của chúng tôi đã chơi thực sự tốt.

“Xem xét vài tuần mà chúng tôi đã có, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm thực sự tốt, vì vậy thật đáng thất vọng khi để thủng lưới những bàn thắng mà chúng tôi có.”

Tỉ số ở Etihad ảnh hưởng đến không khí của trận đấu này

“Không sao đâu. Chúng tôi đã chơi với họ một vài năm trước và Man City đã chơi Brighton và cả hai đều đi đến giải đấu sau đó, và nó hoàn toàn giống nhau khi Brighton đi trước.

“Vì vậy, chúng tôi đã nhớ điều đó và có điều đó trong đầu để giữ cho chúng tôi tiếp tục, nhưng tôi nghĩ họ cũng có như vậy bởi vì bạn có thể thấy cả hai đội tiếp tục chơi.

“Chúng tôi nhận ra khi chúng tôi ở ngoài đó, với bầu không khí đang diễn ra và đám đông của chúng tôi hát tại một thời điểm và đám đông của họ hát tại một thời điểm, tất cả đều hơi điên rồ. Nhưng chúng tôi tiếp tục chơi, cả hai đội tiếp tục chơi và chúng tôi phải chuyên nghiệp với nó, và các mục tiêu thực sự đáng thất vọng.

“Tôi nghĩ rằng cách chúng tôi chơi như một đội, chúng tôi có cơ hội trong giờ nghỉ, không có nhiều đội đến đây và có cơ hội, chúng tôi có cơ hội ghi bàn và sẽ là một trận đấu khác nếu chúng tôi thực hiện một hoặc hai.

“Có một cặp vợ chồng, nhưng chúng tôi tin vào chính mình. Chúng tôi tin vào những gì chúng tôi muốn làm, nhưng cuối cùng với một vài bàn thua mà chúng tôi phải nhận là điều đáng thất vọng theo quan điểm của chúng tôi.”

Bị các cổ động viên Liverpool la ó

“Tôi nhận được một vài khi tôi đến đây, thành thật mà nói. Tôi thực sự không biết họ mong đợi gì khi tôi đến đây với Wolves và tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

“Nhưng đó là về việc phòng thủ càng nhiều càng tốt, và đó là điều mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt, nhưng những bàn thua mà chúng tôi phải nhận thực sự kém. Nhưng đó là một nơi khó khăn để chơi, họ ép bạn và theo đuổi bạn càng nhiều càng tốt, vì vậy đó là một điều khó khăn để thực hiện. ”

Mùa giải này tích cực hơn nhiều

“Nó rất lớn. Lớn. Không nhiều người nhìn vào thời điểm đó, rất nhiều người đang nói về vài tuần qua, nhưng vài tuần qua đã gây thất vọng. Nhưng toàn bộ mùa giải cần phải được xem xét như một toàn thể.

“Mùa giải là 38 trận đấu và chúng tôi đã bước vào mùa giải khi không nhiều người mong đợi chúng tôi làm tốt như vậy, nhưng chúng tôi đã phải lắng nghe huấn luyện viên trong suốt mùa giải và anh ấy thật tuyệt vời, các cầu thủ đã rất tuyệt vời và điều quan trọng bây giờ là chúng tôi cố gắng sử dụng điều đó và tiến lên càng nhiều càng tốt để trở nên tốt hơn.”

Về kế hoạch cho mùa hè

“Hãy tận hưởng một chút hơi thở. Hãy tận hưởng một chút hơi thở với gia đình của tôi bởi vì tôi không nhìn thấy con cái của tôi và các hoa hậu của tôi quá nhiều vì vậy tôi mong muốn được nhìn thấy chúng bây giờ. ”

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *