Fabio Silva khẳng định Wolves sẽ tập trung vào công việc của riêng họ chống lại Manchester City vào thứ Tư, với một kết thúc có hậu cho mùa giải này ở vị trí top đầu bản xếp hạng.

Tất nhiên, phần lớn sự chú ý tại Molineux vào tối thứ Tư sẽ bao quanh cuộc đua danh hiệu Manchester City đang rất dày đặc, nhưng đối với Wolves, hy vọng của họ về một kết thúc top bảy đã được giữ sống bởi bàn gỡ hòa muộn của Conor Coady tại Chelsea. Silva, người đã góp mặt trong bảy trận đấu trước chuyến đi đến Stamford Bridge, hài lòng với phong độ cá nhân của chính mình, nhưng khao khát tìm thấy mục tiêu khó nắm bắt mà anh cảm thấy màn trình diễn của mình xứng đáng.

Cuối cùng cũng có được sự may mắn trước khung thành

“Thật khó khăn bởi vì những trận đấu cuối cùng, chỉ trước Brighton là một màn trình diễn tồi tệ, nhưng tôi nghĩ với Aston Villa, Newcastle và Burnley, chúng tôi đã có cơ hội tốt để giành chiến thắng và ghi bàn. Đôi khi bạn không gặp may mắn, điều đó rất quan trọng, nhưng trong thời gian này, chúng tôi đã may mắn ghi bàn ở phút cuối cùng.

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ có thể làm những điều tốt bởi vì chúng tôi có những cầu thủ khác nhau, với năng lực khác nhau. Một số cầu thủ có chiều sâu tốt, một số cầu thủ giỏi so với một, và điều đó tốt cho huấn luyện viên khi ông ấy nhìn vào đội bóng và có giải pháp để chơi.”

Nói về trận chiến lớn sắp tới

“Tất cả các cầu thủ, trong cuộc sống của họ, đều có tham vọng chơi những trò chơi này. Đối với tôi, thật không thể tin được khi đối đầu với những đội bóng này, tất cả các đội bóng ở Premier League đều đáng kinh ngạc, và thật tuyệt vời khi được chơi với bầu không khí, nhưng những cầu thủ này chơi cho đội tuyển quốc gia của họ, họ đã có sự nghiệp rực rỡ và thật tốt khi đến sân và xem bạn đang chơi với những người này.

“Với Man City, thật điên rồ vì đó là một trong những đội bóng hay nhất thế giới, cách họ chơi, cách họ kiên nhẫn với bóng, thật không thể tin được. Trò chơi khó khăn, nhưng bạn luôn đi với tham vọng để giành chiến thắng.

“Chúng tôi có mục tiêu cho đến cuối mùa giải. Chúng ta có trong tay những điều tốt đẹp để làm. Đối với danh hiệu, nếu bạn mất điểm vào thời điểm này, điều đó không tốt vì chỉ có ba trận đấu. Đó là một trận đấu quan trọng đối với cả hai đội, chúng tôi có những điều lớn lao để chinh phục, và họ cũng có những điều tốt đẹp để chinh phục.”

Chuẩn bị đối đầu với Man City

“Đối với một huấn luyện viên, tôi tưởng tượng rất khó để kiểm soát đầu của các cầu thủ khi bạn thua một trận bán kết và đang giành chiến thắng. Họ đã có cơ hội đi đến trận chung kết, nhưng đã thua, và sau đó có khả năng đi đến trận đấu và giành chiến thắng 5-0 và chơi rất tốt.

“Đôi khi chúng tôi phải có một khối thấp, nhưng đôi khi chúng tôi có thể nhấn. Các nhân viên có chiến lược cho trận đấu, cách kéo dài chúng, cách chúng tôi phải phòng thủ, để thực hiện những khoảnh khắc với bóng, nhưng tôi nghĩ nó sẽ luôn thay đổi. Bạn xem video về các đội bóng, bạn phải thay đổi điều gì đó, nếu bạn chơi với Burnley hoặc City, bạn phải thay đổi một số điều, đó là điều bình thường.”

Phong cách chơi bóng của bản thân

“Đối với tôi, điều quan trọng là phải ghi bàn bởi vì tôi nghĩ rằng các trận đấu trước đó, tôi nghĩ rằng tôi đã làm một công việc tuyệt vời, mọi người có thể thấy tôi lớn lên. Suy nghĩ duy nhất bây giờ là mục tiêu, nhưng tôi nghĩ mọi thứ đến một cách tự nhiên. Nếu bạn làm việc chăm chỉ mọi lúc, mỗi ngày ở đây, tôi nghĩ bạn đang tiến gần hơn đến việc đạt được những điều bạn muốn.

“Bây giờ, trong thời điểm này, tôi không quan tâm những gì mọi người nói. Tôi chỉ quan tâm đến những người ở bên tôi, các đồng đội, huấn luyện viên, gia đình tôi, những người muốn giúp đỡ tôi. Tôi thích áp lực đó”.

Sự lãnh đạo của đội trưởng Coady

“Anh ấy [Coady] xứng đáng với điều đó, anh ấy là đội trưởng trong phòng thay đồ. Anh ấy rất giỏi, luôn cố gắng giúp đỡ người khác, những người trẻ tuổi hơn. Điều quan trọng là khi bạn có đội trưởng của bạn đẩy, để nói một số từ để giữ cho bạn có động lực, tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng.

“Tất cả các đội giúp tôi rất nhiều trong thời điểm này để giữ cho tôi có động lực khi tôi chơi hoặc không chơi. Đó là một trong những phòng thay đồ tốt nhất mà tôi thấy, thật đáng kinh ngạc, ví dụ, tất cả mọi người trong phòng thay đồ đều tập trung vào cùng một thành tích. Chìa khóa cho Wolves là phòng thay đồ”.

Sự ủng hộ của mọi người với anh ấy

“Tôi không có nhiều bạn bè. Tôi biết rất nhiều người trong thế giới bóng đá này, tất cả mọi người đều muốn gặp bạn, nhưng tôi có những người bạn thân của tôi, những người tôi tin tưởng. Tôi có người đại diện, cha tôi, gia đình, nhân viên, đồng đội của tôi, và tôi nghĩ khi bạn muốn chơi, bạn phải chú ý đến những người này vì họ muốn giúp bạn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *