Fabio Silva tin rằng anh đang ở trong một giai đoạn khá tốt sau khi được trao cơ hội lĩnh xướng hàng công của Wolves trong chiến thắng trước đội bóng cùng thành phố Aston Villa.

Huấn luyện viên Bruno Lage đã quyết định sử dụng Fabio Silva khi không có Raul Jimenez và anh là một mối đe dọa liên tục cho đội bóng của anh ấy. Sự rút lui của tiền đạo này một phút sau thời gian đã được đáp ứng với một sự tiếp nhận tuyệt vời từ các tín hữu Molineux, và đã ghi bàn làm nhiệm vụ quốc tế trước thứ Bảy, cầu thủ 19 tuổi đã đạt được phong độ vào đúng thời điểm cho cuộc chạy đua.

Chiến thắng trước Villa

“Thực sự đó là một chiến thắng xứng đáng. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này. Chúng tôi đã có một trận đấu tốt trước Leeds, nhưng bóng đá là như vậy, chúng tôi đã thua. Nhưng chúng tôi đã làm một trận đấu rất tốt vào thứ Bảy, tấn công và phòng thủ, và tôi nghĩ đội bóng xứng đáng với điều đó.

“Đó là một chiến thắng tuyệt vời. Chúng tôi đã làm một trận đấu rất tốt với bóng, và không có bóng, chúng tôi đã phòng thủ rất tốt. Chúng tôi đến với trận đấu này với tâm lý để giành chiến thắng”.

“Chúng tôi đã cố gắng ép họ rộng rãi bởi vì chúng tôi biết họ tốt như thế nào ở giữa. Họ là một đội bóng tuyệt vời, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi đã cố gắng đưa kế hoạch trò chơi vào. Chúng tôi đã làm việc cả tuần để cố gắng làm cho nó đúng, và đó là một chiến thắng tuyệt vời.”

Về Jonny và bàn thắng của anh ấy

“Một bàn thắng chất lượng. Tôi cảm thấy rất tốt vì anh ấy làm rất nhiều thứ trong tập luyện, anh ấy tập luyện trong tập luyện, và khi bạn làm những điều ở đó, trong một trận đấu, điều đó dễ dàng hơn và tôi hạnh phúc cho anh ấy.”

Về màn trình diễn của chính mình

“Tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đã đến từ một tuần tốt với đội tuyển quốc gia, tôi đến đây với sự tự tin, và tôi cảm thấy rất tốt trong thời điểm này. Những điều tốt đẹp, tấn công và phòng thủ, và bây giờ chúng tôi tiếp tục.

“Tôi biết mọi người nhìn vào tôi để ghi bàn, và tôi sẽ tiếp tục trong thời điểm này, và tôi nghĩ rằng tôi đã giúp đội bóng rất nhiều với bóng và phòng thủ, để thực hiện đường chuyền cuối cùng. Tôi cảm thấy rất thoải mái trong thời điểm này. Tôi rất hạnh phúc khi có trận đấu ra sân thứ 50 tại Premier League“.

Tiếp tục nhìn về phía trước

“Chúng tôi nghĩ đến từng trận đấu. Bây giờ chúng tôi tập trung vào Newcastle. Bây giờ đội phải nghỉ ngơi, tận hưởng chiến thắng và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Chúng tôi đi từng ngày. Chúng tôi không nghĩ về trận chung kết của mùa giải”.

“Tôi nghĩ chúng tôi thật tuyệt vời. Các chàng trai đã làm tất cả những gì Gaffer yêu cầu. Tôi đã nói trước trận đấu, chúng tôi biết họ là một đội bóng hàng đầu để chơi, nhưng chúng tôi đã kiểm soát trận đấu có và không có trò chơi, và khi chúng tôi có nó, chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng nhiều hơn, nhưng một chiến thắng là một chiến thắng và đó là một chiến thắng lớn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *