Dù đã ghi bàn và thi đấu cực hay nhưng Francisco Trincao vẫn không thể giúp đội bóng của mình giành chiến thắng khi Wolves chỉ còn thi đấu với 10 người trong trận thua gây nhiều tranh cãi với Leeds United.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã vào sân từ băng ghế dự bị ở giữa hiệp 1, anh vào sân thế chỗ cho Rubben Neves bị chấn thương và lập tức đã để lại những tác động tích cực ngay lập tức bằng tình huống kiến tạo cho Johnny ghi bàn mở tỉ số trước khi tự mình lập công ngay trước khi hiệp đấu khép lại. Tuy nhiên mọi thứ đã đảo chiều sai chiếc thẻ vàng thứ 2 của Raul Jimenez.

Dù vậy, Trincao ít nhiều cũng đã có những tác động và anh khẳng định bây giờ phải hướng đến trận đấu tiếp theo với Aston Villa ở Premier League sau khi đợt tập trung đội tuyển kết thúc, khi đó Wolves phải ngay lập tức trở lại.

Bàn thắng và kiến tạo đầu tiên ở Premier League

“Tôi luôn cố gắng chơi hết sức mình mỗi khi có cơ hội được ra sân và hôm nay tôi đã có dịp làm điều đó. Tôi luôn cố gắng giúp đỡ đội bóng và giành những điểm số”.

“Thật không may, chúng tôi đã không thể làm được điều đó ngày hôm nay”.

Trận thua Leeds United

“Chúng tôi đã thi đấu hiệp 1 tuyệt vời, hiệp 2 chúng tôi có thể đã chơi thiếu hiệu quả hơn, điều đó liên quan đến những vị trí trên sân nhưng đó là một phần của bóng đá”.

“Đây là một trận đấu khó khăn. Tôi nghĩ việc thi đấu thiếu người đã là một điều khó khăn rồi. Tôi nghĩ là chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng vì chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội trong hiệp 1 và chúng tôi đã thực sự thi đấu rất tốt”.

“Chúng tôi cần phải trở lại sau thất bại này, tập trung vào trận đấu tiếp theo và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho người hâm mộ đội bóng”.

Về việc Jimenez bị đuổi khỏi sân

“Thật khó khi phải thi đấu với 10 người nhưng chúng tôi phải đối mặt với điều đó. Đó là bóng đá và chúng tôi luôn sẵn sàng cho tình huống này”.

“Chúng tôi phải cố gắng hết sức và cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu”.

Dời lịch trận gặp Manchester City

Trận đấu của Wolves tại Premier League với Manchester City ban đầu được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào tháng 4, tuy nhiên ban tổ chức đã cho dời lịch vì đội khách Man City phải thi đấu ở FA Cup.

Đội bóng của huấn luyện viên Bruno Lage sẽ đón tiếp Man City tại Molineux vào chủ nhật ngày 17 tháng 4, tuy nhiên đội khách bây giờ sẽ phải thi đấu trong trận bán kết FA Cup vào hôm đó.

Vé cho trận đấu đã được bán vào ngày 22 tháng 3. Tuy nhiên, do lịch thi đấu dời lại nên ban tổ chức sẽ lên phương án xử lí số vé đó trong thời gian tới.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *