Giới thiệu học giả Học viện Wolves 2022/23 (Phần 2)

Mo Diomande

  • Vị trí: Trung vệ
  • Quê quán: Birmingham

Mo Diomande

Mo là một cậu bé khác gia nhập học viện năm 14 tuổi và đã dành thời gian ở trung tâm phát triển của chúng tôi. Anh ấy đến từ khu vực Birmingham và phù hợp nhất với vai trò trung vệ. Anh ấy là một hậu vệ rất sắc sảo, thể thao và năng nổ, thích những trận đấu một chọi một.

Igbinoghene

  • Vị trí: Hậu vệ trái / tiền vệ cánh trái
  • Quê quán: Manchester

Igbinoghene

Chứng là sự bổ sung gần đây và thật không may khi không được học bổng tại học viện của Manchester City, nhưng khi chúng tôi biết về khả năng sẵn có của cậu ấy, chúng tôi đã xem xét cậu ấy và đưa cậu ấy đến Wolves. Anh ấy là một hậu vệ trái, người rất gọn gàng và hiệu quả trong việc cầm bóng. Anh ấy là một nhân vật tốt, một người ham học hỏi và muốn làm việc chăm chỉ để cải thiện.

Dom Plank

  • Vị trí: Tiền vệ cánh phải
  • Quê quán: Cranleigh

Dom Plank

Dominic là một trong những sự bổ sung gần đây của chúng tôi, đến từ Dorking Wanderers ở Surrey. Anh ấy là một cầu thủ chạy cánh, một người rê bóng sáng tạo và là một cầu thủ thích chơi bóng mà không hề sợ hãi khi có bóng. Anh ấy chỉ ở đây một khoảng thời gian ngắn và chúng tôi vẫn đang làm quen với anh ấy, nhưng chúng tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều tiềm năng.

Mason Rees

  • Vị trí: Tiền vệ phòng ngự
  • Quê quán: Solihull

Mason Rees

Mason đã gắn bó với học viện từ năm 9 tuổi và đã đi hết chương trình. Ở tuổi 15, anh ấy chơi cho đội dưới 18 tuổi, và anh ấy đã được ra sân cho lứa tuổi dưới 21 trong Papa John’s Trophy mùa trước, và anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi thực sự tự hào vì đã thấy sự tiến bộ trong những năm anh ấy gắn bó với chúng tôi. Anh ấy là một cậu bé khác đến từ khu vực Solihull và là một tiền vệ trung tâm thiên về phòng ngự. Anh ấy giữ bóng tốt, anh ấy chơi tốt và gọn gàng, và chúng tôi tin rằng anh ấy có một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Fabian Reynolds

  • Vị trí: Tiền vệ cánh trái
  • Quê quán: Surbiton, London

Fabian Reynolds

Fabian là một cầu thủ chạy cánh trái, người đã vào thẳng chương trình toàn thời gian của chúng tôi khi anh ấy còn dưới 16 tuổi. Là một phần của việc đến đây từ London, anh ấy đã chuyển đến sống với một trong những gia đình chủ nhà của học viện của chúng tôi và gia nhập Trường Thomas Telford.

Anh ấy là một cầu thủ lừa bóng sáng tạo khác, người nhanh nhẹn và anh ấy rất trội trong cả tấn công và phòng thủ. Anh ấy là một người chưa từng tham gia chương trình học viện nào trước đây, mặc dù anh ấy đã có một số thử nghiệm ở các câu lạc bộ khác nhau và chúng tôi đã chọn nhận anh ấy vì anh ấy là một cầu thủ thú vị.

Lucas Scicluna

Lucas Scicluna

Lucas đã gắn bó với học viện rất lâu sau khi gia nhập khi cậu ấy còn dưới 8 tuổi. Anh ấy có một nhân cách tuyệt vời, năng động và nhiệt huyết với bóng đá. Gia đình của anh ấy đã cam kết rất lớn để chuyển đến đất nước này từ Úc khi anh ấy khoảng 5 hoặc 6 tuổi, cùng với người anh trai Dylan, hiện ở độ tuổi dưới 21. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm ở vị trí số bốn hoặc số tám, anh ấy cầm bóng tốt và nhiệt tình làm mọi thứ xảy ra bằng năng lượng và niềm đam mê của mình.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *