Bruno Lage đang kêu gọi mọi thành viên trong đội hình Wolves tiếp tục tiến lên và tìm cách gia tăng số lượng bàn thắng trong trận đấu gặp Brighton & Hove Albion vào tối nay.

Huấn luyện viên trưởng tiết lộ ông vẫn sẽ không có Maximilian Kilman, Daniel Podence và Ruben Neves vào cuối tuần này khi bộ ba tiếp tục hồi phục sau chấn thương, và sau khi giải thích những lợi thế của mũ bảo vệ mới của Raul Jimenez, đã yêu cầu các cầu thủ của mình cho nhiều bàn thắng hơn từ bên kia sân, không chỉ các tiền đạo.

Các cầu thủ vắng mặt trong trận này

“Không có thay đổi. Chúng tôi vẫn còn Max [Kilman], Ruben [Neves] và Daniel [Podence]. Chúng tôi không tính những người này cho trò chơi, vì vậy chúng tôi cố gắng làm những gì chúng tôi có trong tay để giúp họ phục hồi, nhưng tôi nghĩ sẽ rất khó để có những người này trong trò chơi. Nhưng chúng ta hãy xem.

“Đối với tôi, đó là một chút thất vọng, đặc biệt là kể từ tháng 2 khi chúng tôi có tất cả mọi người, và chúng tôi đã đến từ tháng 1, đó là một tháng tốt cho chúng tôi và màn trình diễn tốt vào đầu tháng 2, chúng tôi hy vọng bây giờ chúng tôi ở đây, chúng tôi vững chắc và chúng tôi muốn có những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi với chúng tôi.

“Chúng tôi đã chờ đợi Boly, Jonny và Pedro [Neto] tám tháng. Họ là những người chơi chính ở đây, và sau đó, đó là Max, Ruben và Daniel.

“Đây là những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và điều tốt nhất để làm mọi lúc là tích cực, tin tưởng vào các cầu thủ của chúng tôi và tôi tin tưởng rất nhiều vào họ vì cách chúng tôi làm việc. Chúng tôi phải cố gắng tìm ra chiến lược tốt nhất cho trận đấu và cuối cùng, cố gắng chọn ra những cầu thủ tốt nhất mà chúng tôi có trước mặt”.

Quá trình phục hồi của Neves

“Cậu ấy đã tập luyện ngày hôm qua, không phải hôm nay. Sẽ rất khó khăn sau sáu tuần để sẵn sàng chơi 90 phút ở vị trí tiền vệ và tài năng và chất lượng mà anh ấy mang lại cho chúng tôi.

“Chúng tôi muốn có những cầu thủ tốt nhất của mình, vì vậy tất nhiên, nếu có, thì tôi đã đưa Ruben vào. Tôi không có vấn đề gì khi đặt bất cứ ai, Leander, Joao hay Luke vào vị trí đó, nhưng nếu tôi có mọi người sẵn sàng, tôi sẽ đặt Ruben. Điều đó rõ ràng và đó là những gì tôi đã làm kể từ ngày đầu tiên.

“Cậu ấy cho chúng tôi một chiều hướng khác vì anh ấy có thể tìm thấy không gian, làm việc bên trong các đường dây và làm rất tốt trong việc xây dựng. Anh ấy là một cầu thủ lớn đối với chúng tôi.

“Tuy nhiên, tôi không sử dụng lý do đó. Chúng tôi đã giành chiến thắng trước Southampton mà không có anh ấy, vì vậy hãy xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng trong thời điểm này, thật khó để nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại trong trận đấu này.”

Về việc cần phải có nhiều bàn thắng hơn nữa

“Tôi tin tưởng rất nhiều vào công việc nhóm, những gì chúng tôi đang làm ở đây, đặc biệt là cách chơi tấn công của chúng tôi. Từ phía sau, Jose [Sa] và ba trung vệ, họ lớn lên để chúng tôi có thể kiểm soát trận đấu tốt hơn. Một số trận đấu chúng tôi đã dành quá nhiều thời gian để phòng ngự. Chúng tôi không thể là một đội như vậy.

“Chúng tôi cần phải có nhiều bóng hơn, để kiểm soát bóng nhiều hơn, công việc của các tiền vệ kể từ ngày đầu tiên đã rất tốt, nếu tôi chơi với hai hoặc ba. Nếu tôi hy vọng Jose sẽ chơi tốt hơn với đôi chân của mình để giúp đội bóng, giống như cách tôi yêu cầu các tiền đạo gây áp lực, vững chắc, để giúp các đội không để thủng lưới bàn thắng.

“Tôi mong đợi các mục tiêu từ khắp mọi nơi. Các hậu vệ đang làm công việc của họ bởi vì họ có mục tiêu, hậu vệ cánh có bàn thắng, tiền vệ có bàn thắng, và họ biết, các tiền đạo và cầu thủ chạy cánh biết rằng tôi, người hâm mộ, mọi người đều mong đợi nhiều bàn thắng hơn từ họ.

“Tôi là người đầu tiên đổ lỗi vì tôi là người đầu tiên làm việc với họ, và thách thức là ở đó để cải thiện họ. Một số chàng trai không có trung bình lớn về mục tiêu, không chỉ trong mùa giải này, vì vậy chúng tôi cần tìm cách để làm cho các chàng trai tốt hơn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *