Huấn luyện viên Bruno Lage tin rằng đội bóng của ông có khát khao cực lớn trong chiến dịch giành vé dự cúp Châu Âu mùa tới.

Một chuyến làm khách vào tối chủ nhật đến Turf Moor đang chờ đợi, một Wolves đã trở lại mặt đất sau quãng thời gian thăng hoa, và họ sẽ gặp một Burnley đang có những dấu hiệu tích cực trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Tấm vé dự cúp Châu Âu

“Chúng ta đang ở thời điểm mà có vẻ như không ai chinh phục được những nơi để cống hiến cho bóng đá châu Âu. Hôm nay là ngày 22 và giải đấu sẽ kết thúc trong một tháng nữa, chúng tôi có sáu trận đấu trước mắt, 18 điểm, vì vậy hãy đi cho nó. Vấn đề chính là tiếp tục chơi theo cách chúng tôi chơi.

“Tôi bắt đầu tuần nói chuyện với các chàng tra. Tôi rất cạnh tranh, khi tôi đến đây, tôi đã đến để thử thách bản thân và các cầu thủ, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội lớn để chiến đấu cho vị trí thứ tư. Chúng tôi có 18 điểm để chiến đấu cho chiếc vé dự châu Âu tại Molineux.”

Về các ca chấn thương trong đội hình

“Ruben vẫn vắng mặt trong trận đấu này và Daniel và Max – hai ngày trước, chấn thương trong sân vận động, và anh ấy đã ra sân với một chút đau đớn nên sẽ không có mặt trong trận đấu tiếp theo. Ruben đang làm việc tốt, đối với trò chơi này không, hãy xem vào đầu tuần nếu anh ấy có thể bắt đầu tập luyện với chúng tôi. Nếu có thể, cậu ấy có thể sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.

“Họ (Semedo và Neto) đã sẵn sàng để chơi. Tôi sẽ không nói liệu họ có bắt đầu hay không, nhưng họ đã sẵn sàng ra sân.”

Sự thay đổi của Burnley

“Đó là 10 năm với anh ấy (Sean Dyche). Tôi nhớ khi tôi đến đây với Carlos tại Sheffield Wednesday, anh ấy là huấn luyện viên của Burnley, anh ấy được thăng hạng ở Championship, và sau đó một lần nữa, và đến Europa League. Mười năm làm việc tuyệt vời, nhưng đây là bóng đá.

“Một đội Burnley có hoặc không có anh ấy là một đội bóng khó chơi. Chúng tôi nhớ những gì đã xảy ra trong trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã chơi tốt, và tỷ số là 0-0. Khi bạn nhìn vào trò chơi, và những gì họ đã làm trong các trò chơi cuối cùng, đó là cùng một điều – vững chắc, nhỏ gọn, mọi người đang chạy cho mục tiêu, và họ đang chạy cho sự sống còn.

“Khi bạn ở vị trí đó và có năm hoặc sáu người trước mặt bạn, bạn đang chạy để sinh tồn, và tôi đã thấy điều đó. Đó là một nơi khó chơi và tôi tin rằng Wolves đã không giành chiến thắng ở đó kể từ năm 2010. Chúng tôi đến đó bởi vì chúng tôi cũng có mục tiêu của riêng mình – sáu trận đấu để đi, một khoảng cách ngắn, hãy chiến đấu cho một vị trí để đưa câu lạc bộ vào năm tới trong bóng đá châu Âu.

Wolves đã sẵn sàng đương đầu với thử thách

“Tôi đã nói với các cầu thủ của mình, ‘Hãy nhìn xem, những người này đang chiến đấu cho cuộc sống của họ’. Họ nhìn thấy cơ hội mà họ có trước mặt, bởi vì họ đã giành chiến thắng ngày hôm qua và họ thấy khoảng cách với Everton là không lớn, và nếu bạn nhận thấy, khi trọng tài thổi còi trong hiệp một, tất cả các cầu thủ và nhân viên chạy nhanh nhất có thể vào phòng thay đồ, và mọi người ủng hộ họ.

“Họ vẫn còn sống và sẽ chiến đấu cho cuộc sống của họ vào Chủ nhật, nhưng cũng có chúng tôi, chúng tôi đang chiến đấu cho một mục tiêu khác, và điều gì có thể thúc đẩy Wolves nhiều hơn là chơi với họ và giành ba điểm để đưa câu lạc bộ ở châu Âu? Chúng tôi đang ở cùng một trang với họ và cần phải thể hiện điều đó vào Chủ nhật.”

Tìm kiếm một câu trả lời

“Mỗi khi chúng tôi đến từ một trận đấu tồi tệ, đội bóng cho tôi một câu trả lời tốt. Những gì tôi muốn là chuẩn bị cho đội của mình chiến lược tốt nhất để đến đó và giành ba điểm bởi vì nó cũng rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi biết họ chơi như thế nào, chúng tôi xem mọi thứ, chúng tôi cố gắng chuẩn bị trận đấu một cách tốt nhất. Đó là điều tốt nhất cho người hâm mộ khi bạn đến những trận đấu cuối cùng, và bạn thấy các đội chơi vì mục tiêu.”

Làm việc với Joao Moutinho

“Tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy. Ngay cả hôm nay, tôi đã bắt tay anh ấy khi tập luyện, chúng tôi đã thực hiện một bài tập nhỏ và chiến lược của đội anh ấy, anh ấy đã chuẩn bị mọi thứ để giành chiến thắng. Ngay cả đối với một bài tập nhỏ, bạn đã 35 tuổi và bạn muốn giành chiến thắng này, đó là lý do tại sao tôi lắc mạnh anh ấy. Thật khó để tìm thấy những người đàn ông như anh ấy”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *