Huấn luyện viên Bruno Lage đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc đụng độ Wolves với Burnley khi cả hai đội đều đang tìm kiếm ba điểm quan trọng để giúp đội bóng cải thiện thứ hạng ở Premier League.

The Clarets đang cần điểm để giúp thúc đẩy cho việc trụ hạng của họ, trong khi Wolves đang tiến gần đến các vị trí dự cúp châu Âu sau khi kết quả trong hai tuần qua là tử tế với các cầu thủ của Lage, và chỉ với sáu trận đấu còn lại của mùa giải, huấn luyện viên trưởng hiểu rằng các cầu thủ của mình không thể từ bỏ bất kỳ cơ hội nào nữa nếu họ muốn đưa các trận đấu truc tiep bong đa Cúp Châu Âu trở lại Molineux.

Đến Turf Moor với sự tự tin

“Đây là một trận đấu quan trọng bởi vì sáu trận đấu còn lại, chúng tôi cần phải đến đó [và giành chiến thắng] bởi vì chúng tôi không thể mong đợi West Ham sẽ thua trận đấu của họ, Arsenal sẽ thua các trận đấu của họ, hoặc Tottenham, Chelsea hoặc Man United – chúng tôi cần phải làm vai trò của mình.

“Chúng tôi đang ở vị trí thứ tám và nếu chúng tôi cần nhìn thấy vị trí trước mắt, chúng tôi không thể bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đó là một trận đấu quan trọng bởi vì bây giờ chúng tôi không có quá nhiều cơ hội để từ bỏ nếu chúng tôi muốn chiến đấu cho mục tiêu của mình.

“Chúng tôi sẽ đối đầu với một đội bóng cũng như những người sẽ chiến đấu cho mục tiêu của họ. Đó là lý do tại sao nó sẽ là một trò chơi tốt bởi vì môi trường của đội là như vậy và mọi người đang chiến đấu cho mục tiêu của họ.

“Chúng tôi cần phải đến đó với một tham vọng lớn và tự tin. Tự tin vì tôi biết đội bóng sẽ đưa ra câu trả lời tốt và tự tin bởi vì chính đội bóng này đã phá vỡ kỷ lục 9 trận thắng của tôi ở Premier League, vì vậy tôi đến đó với sự tự tin lớn để chơi.”

Neves trở lại tập luyện

“Anh ấy đã trở lại sớm hơn dự kiến. Kế hoạch là bắt đầu làm việc với đội vào tuần tới, và sau khi chúng ta có thể thấy những gì anh ấy có thể làm, tùy thuộc vào anh ấy.

“Daniel [Podence] bị đau ở ngón chân và anh ấy không cảm thấy thoải mái khi làm việc với quả bóng. Đó là câu hỏi khi nào cơn đau chấm dứt, anh ấy có thể bắt đầu làm việc với đội, nhưng đối với Max [Kilman], chúng tôi cần thời gian vì chỉ mới 48 giờ và chúng tôi cần hiểu chấn thương của anh ấy nghiêm trọng như thế nào.”

Ji-Jana đang chơi cho đội U23

“Ki đang trở lại và hồi phục tuyệt vời. Anh ấy chỉ mới bắt đầu làm việc với chúng tôi trong tuần này và anh ấy muốn chơi với đội U23 để có thời gian ra sân.

“Tôi hy vọng cho đến cuối năm nay, nếu tôi có cơ hội đưa anh ấy vào các trận đấu, tôi sẽ đưa anh ấy vào các trận đấu mà không gặp vấn đề gì vì tôi không bỏ rơi bất cứ ai.

“Những gì tôi muốn là sự cam kết và cạnh tranh mỗi ngày, và nếu tôi thấy bất cứ ai – Joao [Moutinho], Raul [Jimenez], Saiss, Ki, Fabio [Silva] hoặc Trincao – không tập luyện ở cùng cấp độ, tôi sẽ nói với họ tập luyện ở cấp độ tôi muốn.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *