Huấn luyện viên Bruno Lage đã cố gắng thúc đẩy các cầu thủ của mình phải cố gắng hết sức trong giai đoạn cuối của mùa giải, mở màn là trận đấu tiếp đón Brighton & Hove Albion vào thứ bảy tuần này.

Bầy sói vẫn còn đang có mặt trong cuộc đua giành tấm vé dự cúp châu mùa tới và trận đấu tới đây là trận đấu họ làm chủ nhà trước Seagulls tại Molineux, tìm cách sửa chữa những sai lầm từ thất bại liên tiếp, tạo ra hai khoảng trống trước khung thành. Trở lại vào tháng 12, Wolves và Brighton đã chiến đấu với một cuộc thi giải trí ở bờ biển phía nam, khi Romain Saiss đánh bại người chiến thắng, và Lage đã kêu gọi nhiều bàn thắng hơn cho các lựa chọn tấn công trong đội hình của mình trong năm trận chung kết.

Chặng cuối của mùa giải

“Mùa giải sẽ kết thúc trong khoảng 20 ngày nữa. Chúng tôi đang ở đường cong cuối cùng, 100m cuối cùng. Chúng tôi cần phải chiến đấu cho vị trí thứ sáu và thứ bảy để chúng tôi có thể chơi bóng đá ở cup châu Âu. Đó là một cơ hội khác cho chúng tôi. Sáu trận đấu còn lại, hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã thách thức họ cho khúc cua cuối cùng, 100 mét cuối cùng.

“Chúng tôi cần phải chiến đấu cho thứ sáu và thứ bảy để cho phép chúng tôi chơi bóng đá châu Âu. Họ đã làm điều đó trước đây, họ có thể làm điều đó một lần nữa. Kết quả của chúng tôi luôn gần gũi, chúng tôi không có quá nhiều trận hòa. Với một trận hòa rõ ràng bạn không thua. Tôi muốn thử thách bản thân để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

“Đây là một cơ hội khác để chúng tôi chơi trò chơi của mình. Sau đó, tôi nhớ những gì mọi người nói về chúng tôi, nếu họ nói Wolves sẽ chiến đấu cho Champions League vào tháng Hai, và vào đầu tháng Tư chiến đấu cho Europa League và cuối cùng, họ sẽ kết thúc thứ tám, điều đó sẽ ổn thôi. Bây giờ chúng ta đang ở đây, chúng ta hãy đi cho nó, chúng ta hãy chiến đấu và chúng ta hãy mơ ước. Chúng tôi đang làm việc theo cùng một cách, và tôi luôn muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi còn một tháng làm việc chăm chỉ trước mắt”.

Đối thủ tiếp theo là Brighton

“Họ đang ở cùng một vị trí với chúng tôi và tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Họ muốn thống trị trận đấu và chơi với bóng. Họ có một người quản lý tuyệt vời, làm một công việc tuyệt vời. Chúng tôi đã xem rất nhiều trận đấu của họ để cố gắng hiểu những bất ngờ mà họ sẽ mang lại.

“Tôi nhớ trận đấu đầu tiên. Thật khó khăn, nó đã được cân bằng. Họ đã cho chúng tôi một cơ hội và chúng tôi đã ghi bàn. Sau đó, chúng tôi đã có niềm tin cho Chelsea và Man Utd. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Họ đang làm rất tốt. Mỗi lần họ có một bất ngờ. Chúng tôi xem rất nhiều trò chơi để cố gắng hiểu những gì bất ngờ họ sẽ mang lại cho chúng tôi. Họ muốn thống trị trận đấu và chơi với bóng.

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, làm một công việc tuyệt vời ở đó. Tôi biết họ cứng rắn như thế nào. Đây sẽ là một trận đấu thú vị khác và chúng tôi muốn sẵn sàng chơi theo cách chúng tôi muốn chơi và ghi bàn.”

Tiếp tục với chuỗi phong độ nghèo nàn hiện giờ

“Chúng tôi đã có những trận đấu tốt, nơi chúng tôi không ghi bàn nhưng đã tạo ra cơ hội và chúng tôi đã không ghi bàn, và sau đó chúng tôi đã cho đối thủ [Burnley] một cơ hội và họ đã ghi bàn, và họ có được ba điểm.

“Nhưng đó là lý do tại sao rất khó để cạnh tranh ở đây tại Premier League bởi vì tất cả các đối thủ đều có những cầu thủ giỏi. Nếu bạn xem Burnley, họ đã chiến đấu để ở lại Premier League và nếu bạn tìm kiếm các tiền đạo mà họ có, họ đến từ băng ghế dự bị và họ có chất lượng ở phía trước.

“Nếu bạn phạm sai lầm với những cầu thủ như vậy, họ sẽ ghi được một bàn thắng. Và ngược lại, chúng ta cần phải làm điều đó theo cách tương tự. Vào tháng 3, chúng tôi đã ghi 4 bàn vào lưới Watford và chơi tốt, nhưng trong những trận đấu cuối cùng, Newcastle và Burnley, chúng tôi đã thống trị các trận đấu, và chúng tôi đã thay đổi một chút.”

Về những gì cần phải thay đổi

“Chúng ta cần phải quyết liệt hơn nữa; chúng tôi cần tạo ra nhiều cơ hội hơn và có được nhiều người hơn trong vòng cấm, chúng tôi cần sút từ bên ngoài, chúng tôi cần phải sút từ bên trong và chúng tôi cần phải ở đó và tạo ra nhiều vấn đề hơn và nhiều cơ hội hơn.

“Đó không chỉ là về các tiền đạo, đó là về các cầu thủ chạy cánh, tiền vệ, hậu vệ cánh, tôi muốn họ ở vị trí cao hơn trên sân, và đó không chỉ là một cầu thủ cụ thể, đó là vấn đề đối với tất cả mọi người. Nhưng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và mỗi lần tôi tìm cách mà tôi có thể giúp các cầu thủ của chúng tôi cải thiện và trở nên tốt hơn, và điều này sẽ giúp tôi khi nói đến việc lựa chọn đội hình.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *