Huấn luyện viên Bruno Lage đã ca ngợi tinh thần của các cầu thủ Wolves trước cuộc đụng độ với Aston Villa trong trận đấu thuộc vòng 31 Ngoại Hạng Anh sau một  đợt tập trung đội tuyển thành công.

Tất cả các cầu thủ làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia đều đã có những đóng góp giúp đội tuyển của mình lọt vào vòng chung kết World Cup Qatar 2022. Trở về câu lạc bộ, Bruno Lage tin rằng điều đó sẽ giúp các cầu thủ có được tinh thần thoải nhất để chuẩn bị cho trận tiếp đón Aston Villa trên sân nhà Molineux.

Các cầu thủ trở về từ đợt tập trung đội tuyển

“Mọi người đều trở lại với tin tốt từ các đội tuyển quốc gia bởi vì mọi cầu thủ tham gia vòng loại đều đã tham dự World Cup, và chúng tôi chỉ chờ đợi Tony Roberts và Xứ Wales, bởi vì họ đã không chơi, tôi nghĩ họ sẽ chơi trong những ngày đầu tiên của tháng Sáu, nhưng mọi người khác sẽ đến World Cup.

“Đó là tin tốt và đó là một môi trường tốt ngày hôm qua bởi vì mọi người đã trở lại với tin tốt. Tôi hạnh phúc vì tôi đã ủng hộ tất cả mọi người, vì vậy tôi rất vui cho họ vì đủ điều kiện tham dự World Cup là một khoảnh khắc lớn cho tất cả mọi người.

“Điều đó có nghĩa là câu lạc bộ đang làm đúng công việc trong những năm qua. Tôi đã nói từ ngày đầu tiên rằng chúng tôi là một đội hình mạnh mẽ với những cầu thủ hàng đầu và những người đàn ông hàng đầu. Họ là những người đàn ông tốt và nó làm cho nó trở thành một môi trường tốt ở đây và làm cho nó dễ dàng để làm việc ở đây bởi vì các cầu thủ, mỗi lần, đã sẵn sàng để làm việc theo cách chúng tôi muốn. Đó là một nơi tuyệt vời bởi vì họ là những cầu thủ giỏi và những người đàn ông tốt.”

Chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này

“Tuần này, chúng tôi đã thay đổi một chút thói quen của mình bởi vì tất cả các cầu thủ đã trở lại từ các môi trường khác nhau. Chúng tôi đã chuyển sang tập luyện vào buổi chiều khi họ đi du lịch vào buổi sáng và cho chúng tôi thêm một ngày với họ để làm việc và chúng tôi đi cụ thể với những điều chúng tôi cần làm trong trò chơi.

“Có lẽ đó là tuần mà chúng tôi dành nhiều thời gian hơn trong phòng phân tích để xem những điều chúng tôi đang làm, những điều chúng tôi cần làm cho trận đấu và làm việc trên chiến lược của chúng tôi bởi vì chúng tôi cần phải phục hồi.

“Một số người trong số họ đã chơi hai trận đấu với việc di chuyển giữa, vì vậy họ cần phải hồi phục và xem những người nào đã sẵn sàng hơn để chơi trò chơi tiếp theo. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ chơi trên khắp thế giới, vì vậy chúng tôi cần phải cẩn thận về điều này và chăm sóc các cá nhân của chúng tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *