Jeff Shi đã thừa nhận Wolves vẫn sẽ không thể chi tiêu lớn trong mùa hè này, trong một cuộc trò chuyện tiết lộ như một phần của loạt “Câu hỏi của Wolves”.

Chủ tịch điều hành đã ngồi xuống với phóng viên và người hâm mộ Wolves Johnny Phillips để thảo luận về một loạt các chủ đề, bao gồm tham vọng, đầu tư vào đội bóng và tăng trưởng thương mại.

Người hâm mộ đã háo hức mong đợi một số thông tin liên lạc từ câu lạc bộ.

Kết thúc mùa giải 2021/22 của câu lạc bộ là đáng thất vọng, và nhiều người hiện đang mong đợi một mùa hè lớn như một phản ứng.

Mọi người muốn nhìn thấy những gương mặt mới để làm rung chuyển mọi thứ, với nhiều cầu thủ hiện đã ở câu lạc bộ trong vài năm.

Shi được hỏi mức độ ủng hộ đầu tư nào có thể mong đợi trong những tháng tới.

Và câu trả lời mà ông đưa ra có thể sẽ không đi xuống tốt.

Ông thừa nhận: “Điều đó vẫn không dễ dàng. Ba năm qua, chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Chúng ta cũng bị ảnh hưởng bởi quy tắc mới của châu Âu. Tôi phải nói chuyện với những người tài chính trong câu lạc bộ. Thật khó khăn cho mọi CÂU LẠC BỘ ở Premier League.

“Nếu bạn nhìn vào trần nhà, thật không dễ dàng để chỉ chi tiêu.

“Đó là nhiều hơn về việc tối ưu hóa, xoay vòng và cải tổ đội hình. Bởi vì một số cầu thủ có thể đi sau một thời gian dài. Một số cầu thủ có thể đến. Một số cầu thủ trẻ có thể lớn lên. Chúng tôi chắc chắn sẽ có một đội hình mới. Chúng tôi đang hướng tới một đội hình tốt hơn.

“Tuy nhiên, về việc chúng ta nên chi bao nhiêu, tôi không biết. Chúng ta phải nhìn lên trần nhà.”

Kevin De Bruyne ấn tượng với Jose Sa

2021/22 là một mùa giải rất ấn tượng với ngôi sao của Wolves, Jose Sa. Thủ môn này đã gia nhập câu lạc bộ từ Olympiacos vào mùa hè năm ngoái, và nhiều người hâm mộ chắc chắn đã hoài nghi về sự xuất hiện của anh ấy.

Anh ấy đã giảm so với vài chiến dịch trước đó của mình, nhưng cảm giác chung là Wolves đang mạo hiểm lớn khi bán anh ấy.

Nhưng đó là một mùa giải tuyệt vời cho cá nhân Sa, người đã có được nhiều người ngưỡng mộ kể từ khi đến Anh.

Người mới nhất đánh giá cao anh là siêu sao Kevin De Bruyne của Manchester City.

Gần đây anh ấy có thể đã đặt bốn bàn thắng qua anh ấy tại Molineux, nhưng quốc tế Bỉ đã rất ấn tượng với Sa, chọn anh ấy trong một đội hình năm người một bên giả định của Premier League.

Anh nói trong một video với COPA 90: “Tôi sẽ nói năm nay Jose Sa. Tôi nghĩ cậu ấy thực sự rất giỏi”.

De Bruyne cũng chọn Virgil van Dijk, N’Golo Kane, Harry Kane và chính anh.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *