Sau khi vượt qua hai chấn thương dây chằng chéo khiến mình phải ngồi ngoài trong hơn 18 tháng, Jonny rất vui mừng khi trở lại đội một Wolves.

Hậu vệ cánh người Tây Ban Nha đã có phong độ tuyệt vời kể từ trận đấu truc tiep bong đá đầu tiên trở lại Premier League, ghi hai bàn thắng trong các chuyến đi chơi liên tiếp ở cả hai bên của kỳ nghỉ quốc tế cuối cùng, nhưng anh thừa nhận anh vẫn còn chỗ để cải thiện nếu anh muốn giúp Wolves kết thúc mùa giải ở các vị trí châu Âu, bắt đầu từ tuần này tại Burnley.

Trận đấu lớn với Clarets chuẩn bị diễn ra

“Mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp và chúng tôi vẫn đang ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Premier League, chiến đấu cho một vị trí dự Europa League.

“Mặc dù đôi khi chúng tôi đã mất một số cơ hội để di chuyển lên bàn, chúng tôi vẫn ở đó với một cơ hội. Chúng tôi đã chơi tốt trong mùa giải, và chúng tôi vẫn còn những trận đấu phía trước để lọt vào Europa League.

“Tất nhiên, chúng tôi cần phải giành chiến thắng trước Burnley. Chúng tôi đã có cơ hội, nhưng chúng tôi không có thời gian để thua thêm bất kỳ trận đấu nào nữa. Màn trình diễn của chúng tôi là quan trọng nhất, nhưng chúng tôi cần phải giành chiến thắng vào Chủ nhật để chúng tôi có thể tiếp tục. Chúng tôi cần ba điểm để đảm bảo rằng chúng tôi vẫn đang trong cuộc chiến [cho vị trí dự cúp châu Âu].”

Vượt qua hai mùa giải bị chấn thương

“Tất nhiên, điều đó khiến tôi bực bội, nhưng đó là điều bình thường đối với các cầu thủ. Chúng tôi biết những chấn thương này có thể xảy ra. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là giữ cho đôi mắt của chúng ta ở phía trước và tiếp tục với thách thức này để mang lại những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

“Tôi cảm thấy tốt nhưng tôi vẫn chưa đạt 100% phong độ và tôi biết rằng mỗi tuần tôi có thể tiếp tục cải thiện bản thân, kỹ thuật và thể chất của mình. Huấn luyện viên của chúng tôi là người mới đối với tôi và chúng tôi có một số cầu thủ mới, vì vậy đó là một động lực mới cho tôi trở lại muộn.

“Tôi cố gắng mỗi tuần để làm hết sức mình trong mọi thời điểm và tại thời điểm này tôi cảm thấy tôi đang ở mức khoảng 80 phần trăm, vì vậy tôi cần phải tiếp tục cải thiện cho năm tới và bắt đầu mùa giải tới với mọi người khác ở mức 100 phần trăm.”

Tiến hình hồi phục chấn thương

“Tôi thực sự biết ơn Rui Fuste, người đã chủ yếu làm việc với tôi từng người một mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm một công việc tốt, nhưng anh ấy đã làm một công việc tốt hơn tôi, vì vậy tôi thực sự biết ơn anh ấy. Đó không chỉ là chấn thương cuối cùng, mà anh ấy còn giúp tôi vượt qua chấn thương cuối cùng.

“Thật tốt khi tôi làm việc từng người một với anh ấy bởi vì mỗi ngày anh ấy ở đây và anh ấy sẽ luôn nói chuyện với tôi qua điện thoại để đảm bảo tôi ổn, và anh ấy luôn ở đó để giúp đỡ không chỉ tôi mà cả gia đình tôi, vì vậy tôi rất biết ơn anh ấy.

“Một số ngày bạn không muốn đến và làm những điều tương tự [phục hồi]. Đó là chuyện bình thường. Với vết thương của tôi, lần thứ hai dài hơn và một số ngày tôi cảm thấy rất thất vọng vì đó là một thời gian rất bực bội, nhưng trong thời điểm này, khi vợ bạn ở đó và các con của bạn ở đó, Rui ở đó, họ giúp tôi rất nhiều để vượt qua khoảnh khắc đó. Họ đã giúp tôi tập trung vào việc nhìn về phía trước và tiếp tục tiến lên.”

Ghi bàn trong ngày trở lại thi đấu

“Tôi hài lòng với những mục tiêu này, nhưng suy nghĩ quan trọng nhất là đội bóng. Mỗi trận đấu là để cải thiện và tiếp tục cải thiện, nhưng tôi vẫn hài lòng với những mục tiêu này.

“Tôi nhớ vợ tôi đã hỏi tôi, ‘Anh cảm thấy thế nào khi anh ghi bàn?’ Không có từ nào tôi có thể sử dụng để mô tả nó. Ghi bàn tại Molineux, sau một chấn thương lớn, và mọi người đều ăn mừng và họ yêu tôi rất nhiều, đó là một cảm giác đặc biệt.

“Chỉ có bạn và mọi người ăn mừng những điều này và thật không thể tin được.”

Tiếng nói của Wolves trong cuộc chiến giành danh hiệu

“Tôi không quan tâm ai là người vô địch Premier League. Có lẽ tôi muốn Liverpool giành chiến thắng vì Jota khi chúng tôi chơi với anh ấy ở đây, nhưng điều đó không quan trọng với tôi, đó là tất cả về Wolves.

“Bây giờ chỉ có một điểm giữa họ, và chúng tôi sẽ chơi cả hai. Hy vọng rằng nó vẫn sẽ gần gũi giữa họ khi chúng tôi chơi trận đấu cuối cùng ở Liverpool vì đó sẽ là một bầu không khí lớn ở đó cho trận đấu này.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *