Andy Thompson và Lee Naylor đã dành nhiều lời khen ngợi cho Jose Sa, sau khi thủ môn này giành được cả giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Người hâm mộ và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải cho Wolves.

Cầu thủ 29 tuổi này đã giành được giải thưởng vào Chủ nhật sau trận hòa 1-1 với Norwich City tại Molineux.

Sa gia nhập Wanderers vào mùa hè năm ngoái từ Olympiacos trong một động thái mà nhiều người hơi cảnh giác.

Rui Patricio đã rời câu lạc bộ chỉ vài ngày trước đó để gia nhập AS Roma.

Mặc dù anh chưa có chiến dịch tốt nhất ở mùa giải 2020/21, nhưng sự đồng thuận vẫn là Patricio là một thủ môn có khả năng cao.

Nhưng Wolves đã quyết định bán, và Sa đã đến. Và anh ấy nhanh chóng bắt đầu cho thấy anh ấy là một thủ môn tuyệt vời như thế nào.

Sa đã cho thấy mình là một bản nâng cấp trên Patricio, và dường như có khá nhiều dây nữa để cung của mình. Cách anh ấy đọc nguy hiểm thông qua các quả bóng đặc biệt ấn tượng. Đó là một đặc điểm mà người tiền nhiệm của ông không thể hiện thường xuyên.

Phát biểu sau khi thừa nhận cho anh ấy vào Chủ nhật, cựu hậu vệ cánh Thompson nói: “Tôi nghĩ anh ấy không chỉ là một người chiến thắng xứng đáng vì số lượng màn trình diễn xuất sắc mà anh ấy có. Cách xử lý của anh ấy và sở hữu trong chân của anh ấy trên quả bóng với phạm vi chuyền bóng của anh ấy, anh ấy đã làm điều đó cả năm.

“Anh ấy là một món hời. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời và tôi biết anh ấy đã có một vài khoảnh khắc thất thường, nhưng anh ấy đã xuất sắc với cấp độ mà anh ấy đã chơi trong suốt mùa giải. Đó là một vị trí khó khăn để đi vào bởi vì anh ấy có đôi giày lớn để lấp đầy Rui Patricio, người cũng là một thủ môn xuất sắc, vì vậy để lấp đầy khoảng trống đó và sau đó tiếp tục trong mùa giải đầu tiên theo cách anh ấy có, điều đó thật tuyệt vời đối với anh ấy. “

Naylor nói thêm: “Để có thủ môn của bạn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, tôi luôn thấy điều đó thật kỳ lạ. Nhưng mỗi lần tôi nhìn thấy anh ấy, anh ấy là ngăn kéo hàng đầu, vì vậy hãy chơi công bằng với anh ấy vì anh ấy xứng đáng với điều đó.”

Rất có thể, Sa có thể đã có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn nếu Ruben Neves và Max Kilman không phải đều bị chấn thương gần đây.

Patricio đã thể hiện một phong độ thực sự cao trong thời gian ở Molineux. Đến và thay thế số một Bồ Đào Nha có thể là một viễn cảnh khó khăn cho Sa.

Hy vọng rằng, anh ấy có thể chơi với một tiêu chuẩn cao tương tự trong mùa giải tới.

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *