Thủ môn Jose Sa đã nhận được rất nhiều lời khen về mùa giải đầu tiên của anh tại Ngoại Hạng Anh nhưng theo anh, anh sẵn sàng từ bỏ những danh hiệu cá nhân để đổi lấy sự thành công của cả đội bóng.

Chỉ có 3 thủ môn ở Ngoại Hạng Anh có số lần giữ sạch lưới nhiều hơn thủ thành người Bồ Đào Nha ở mùa giải này. Và một lần nữa, trong trận đấu với Aston Villa, anh đã có những pha cứu thua xuất sắc để đảm bảo một chiến thắng tuyệt đối cho đội nhà trên sân vận động Molineux.

Trong trận đấu đó, việc giữ sạch lưới đã biến mất bởi quả phạt đền muộn của Ollie Watkins, nhưng chiến thắng luôn là ưu tiên hàng đầu của Sa, người đang say sưa trong cuộc sống dưới thời Bruno Lage, trong một bộ phận mà anh từ lâu đã nhắm đến là một phần của.

Tình hình của anh hiện giờ

“Tôi đang rất hạnh phúc và tất nhiên, tôi muốn nhiều hơn nữa. Tôi phải muốn nhiều hơn nữa. Điều quan trọng nhất là khi tôi có thể giúp đội bóng, đó là những gì tôi muốn, để giúp đội giành chiến thắng trong trận đấu.

Nếu tôi cần phải chịu hai bàn thắng nhưng giành chiến thắng với ba bàn thắng, tôi sẽ có hai bàn thắng, bởi vì quan trọng là ba điểm, nhưng nếu tôi có thể để thủng lưới 0 bàn, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm điều này.”

Mùa giải này của Wolves

“Chúng tôi đang làm rất tốt. Chúng tôi đang chiến đấu cho các giải đấu châu Âu – đó là những gì chúng tôi muốn, và chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu – chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến cuối cùng.”

Huấn luyện viên Lage hồi còn ở Benfica

“Tôi biết anh ấy từ Benfica, khi tôi ở đó, anh ấy cũng vậy. Tôi chưa bao giờ làm việc với anh ấy ở Benfica, nhưng tôi có một số người bạn đã làm và khi họ nói về anh ấy, họ nói chuyện như một người cha. Anh ấy làm việc rất tốt, anh ấy thích chơi, và sau khi anh ấy là huấn luyện viên của Benfica, và anh ấy đã làm một công việc rất tốt ở đó. Anh ấy là một huấn luyện viên rất giỏi, thích chơi và là một chàng trai rất tốt.

“Tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy. Anh ấy giống như một người bạn của tất cả mọi người, vì vậy nếu chúng tôi cần nói chuyện với anh ấy, chúng tôi có thể. Anh ấy sẽ giải thích mọi thứ cho chúng tôi và khi anh ấy cảm thấy chúng tôi không ổn, anh ấy nói chuyện với chúng tôi và điều này tốt cho nhóm.”

Từ khi chuyển đến Wolves

“Tôi đã nói chuyện với người dân. Mọi người nói thành phố hơi yên tĩnh, nhưng tôi và vợ tôi thích ở nhà, ở đó và thư giãn, xem một số bộ phim. Chúng tôi đã chọn một ngôi nhà tốt bởi vì chúng tôi sẽ ở đó phần lớn thời gian. Chúng tôi rất vui khi được ở đây và sống ở đây.

“Khi tôi ký hợp đồng chính thức với Wolves, tôi đã nhận được một tin nhắn SMS từ anh ấy [Coady] và tôi chưa bao giờ ở bên anh ấy. Tôi đang ở Hy Lạp, và anh ấy nói nếu tôi cần một cái gì đó, anh ấy đã ở đó, và chào đón Wolves, gia đình chúng tôi. Để tạo sự tự tin và nếu tôi muốn nói chuyện với anh ấy, điều đó sẽ ổn vì anh ấy sẽ ở đó.”

Về sự hấp dẫn của Ngoại Hạng Anh

“Đó là giải đấu hay nhất. Thật tuyệt vời khi bạn đến sân vận động, tôi nói chuyện với mọi người về điều này. Khi bạn đi xem trận đấu, bạn thấy rất nhiều gia đình có hai đứa trẻ mặc áo len, với cha, mẹ, gia đình đi đến sân vận động. Môi trường và sân cỏ thật tuyệt vời, vì vậy đối với tôi, bạn có những cầu thủ tài năng nhất thế giới.”

Để mắt đến việc ra mắt đội tuyển Bồ Đào Nha

“Tôi làm việc chăm chỉ và cố gắng trở nên tốt hơn ngày hôm qua. Sau đó, quyết định không nằm trong tay tôi. Tất nhiên, tôi muốn điều đó – đó là một giấc mơ cho mọi cầu thủ bóng đá để chơi với đội tuyển quốc gia. Tôi đang làm việc và nếu điều này xảy ra, tôi sẽ hạnh phúc, nhưng nếu không, tôi sẽ làm việc theo cách tương tự.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *